ขอนแก่น-ลุงพิการหื่น ขืนใจหลานเลี้ยง วัย 14 ปี ก่อเหตุนานร่วม 7 ปี ขู่ฆ่าห้ามบอกใคร

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 2 ต.ค.63 ร.ต.อ.สุวิวัฒน์ นิติไกรสิทธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น รับแจ้งจาก ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.๑ โรงเรียนแห่งหนึ่งว่า ได้ถูกลุงพิการกระทำชำเรา เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 20 ก.ย.63 ที่ผ่านมา ก่อนทำการสอบสวนเบื้องต้น และออกหมายเรียกนายบี (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี ชาวอำเภอชุมแพ จ.ขอนแก่น มีศักดิ์เป็นลุงเลี้ยง มารับทราบข้อกล่าวหา กระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งไม่ใช่ภริยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และความผิดกระทำความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ.๒๕๕๐ โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดทุกข้อกล่าวหา

ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 20 ก.ย.63 ที่ผ่านมา ตนเองได้ถูกลุงเลี้ยง ที่เป็นชายพิการท่อนล่าง เดินไม่ได้นอนอยู่บนเตียงกระทำชำเรา ในขณะที่ตนกำลังบีบนวดให้ตามปกติ อยู่ 2 คนภายในห้อง โดยใช้กำลังกดตนลงนอนบนเตียงก่อนใช้มือทั้งสองข้างถอดกางเกงตนออกและถลกเสื้อขึ้น ก่อนจับหน้าอก และจับอวัยวะเพศ ก่อนใช้นิ้วสอดใส่ ประมาณ 10 นาที และให้อมอวัยวะเพศให้ จนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะข่มขู่ว่า ห้ามบอกใคร ถ้าบอกใครจะทำร้ายร่างกาย และจะไม่ให้อาศัยอยู่ที่บ้านนี้อีก จนกระทั่ววันที่ 26 ที่ผ่านมา ลุงเลี้ยง โมโหอาละวาดหนัก ขว้างทำลายข้าวของ ตนทนไม่ไหวจึงตัดสินใจบอกเรื่องราวทั้งหมดกับพี่สาวอีกคนและพากันมาแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่จะมาให้ปากคำเพิ่มเติมดำเนินคดีในวันนี้

ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เปิดเผยอีกว่า ตนอาศัยอยู่บ้านนี้มาตั้งแต่เกิด เนื่องจากแม่ได้มาคลอดทิ้งไว้แล้วหนีไป ก่อนที่นางซี (นามสมมุติ) อายุ 62 ปี มีศักดิ์เป็นยายเลี้ยง แม่ของนายบี ลุงเลี้ยง จะรับเลี้ยงมาตั้งแต่เกิด โดยอาศัยอยู่กับหลานสาวยายอีก 1 คน ซึ่งตนมีหน้าที่ทำความสะอาดบ้านและดูแลลุงเลี้ยง ที่ป่วยพิการท่อนล่าง เนื่องจากประสบอุบัติเหตุในการทำงานเดินไม่ได้ ซึ่งนายบี เป็นคนอารมณ์ร้อน พกมีด ไม้ ค้อน ติดตัวไว้ตลอด ตนก็ถูกทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมาก็ถูก นายบี ขว้างค้อนใส่ จนได้รับบาดเจ็บที่ขา ซึ่งตนถูกกระทำชำเราลักษณะนี้มาเเล้ว 7 ปี โดยที่ผ่านมาไม่กล้าบอกเรื่องนี้กับใคร จนกระทั่งมีเรื่องอาละวาดเกิดขึ้น จึงตัดสินใจบอกพี่สาวก่อนเข้าแจ้งความและตรวจร่างกายที่ รพ.ชุมแพ

ด้าน ร.ต.อ.สุวิวัฒน์ นิติไกรสิทธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น กล่าวว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำนางซี อายุ 62 ปี แม่นายบี และ สอบปากคำเบื้องต้นกับด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ก่อนเรียกนายบี ลุงเลี้ยง มารับทราบข้อกล่าว และดำเนินคดีตามกฎหมาย ก่อนประสานทางสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดขอนแก่น เข้ามารับตัวผู้เสียหายไปดูแล เนื่องจากผู้ต้องหาและผู้เสียหายได้พักอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน ซึ่งเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย