หนองบัวลำภู เชิญเชียร์สาวงามรอบสุดท้ายมิสแกรนด์ 3 จังหวัด โชว์ชุดว่ายน้ำท่ามกลางพายุฝน จนต้องเปลี่ยนสถานที่รอบสุดท้ายซึ่งผู้เข้าร่วมประกวดสวมชุดครามพล(หรือชุดราตรี)วันนี้(2 สค.63)เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการประกวดสาวงามมิสแกรนด์จากจังหวัดหนองบัวลำภู หนองคาย และบึงกาฬ ในงานการประกวดมิสแกรนด์ ปี 2020 ระหว่างวันที่ 1-2 สิงหาคม 2563 ณ สวนน้ำ เดอะ ไลอ้อน ปาร์ค รีสอร์ท ถนนหนองบัวลำภู – ศรีบุญเรือง ต.เมืองใหม่ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู เหล่าบรรดาพี่เลี้ยงและกองเชียร์สาวงามแต่คนเริ่มคัก ท่ามกลางสายฝนที่เทกระหน่ำและหยุดตกพร้อมโปรยปอยเป็นระยะในบริเวณพื้นที่การประกวดเพื่อคัดเลือกสาวงามเข้าชิงมงกุฏและเงินรางวัลในการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ในเดือนกันยายน ศกนี้
โดยในวันนี้ มีพายุฝนตกลงมาในพื้นที่บริเวณประกวดมิสแกรนด์ จนผู้จัดการกองประกวดต้องเปลี่ยนแผนอยู่ตลอดเวลาว่าจะใช้พื้นที่ใดสำหรับการประกวดในครั้งนี้ เนื่องจากฝนตกลงมาตลอดทั้งวัน จนได้เวลาฝนหยุดตกในช่วงหนึ่ง กองประกวดจึงเชิญผู้ร่วมประกวด 20 สาวงามจากทั้ง 3 จังหวัด ได้ใช้เวลาในการเดินโชว์ชุดว่ายน้ำหลากสีเพียง 1 รอบเท่านั้นเนื่องจากสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย แต่ก็เป็นสีสันของงานในชุดว่ายน้ำบริเวณสระสวนน้ำ เดอะ ไลอ้อน ปาร์ค รีสอร์ท
สำหรับการประกวดรอบสุดท้ายในค่ำคืนวันนี้( 2 ส.ค.63)กองจัดประกวดมิสแกรนด์หนองบัวลำภู จำเป็นต้องย้ายสถานที่จากสวนน้ำ เดอะไลอ้อน ปาร์ค รีสอร์ท เป็นห้องประชุมโรงเรียนศรีบุญเรืองวิทยาคาร อำเภอศรีบุญเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู โดยได้รับเกียรติจากนายสมเจตน์ จงศุภวิศาลกิจ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู เป็นประธานในการประกวดในครั้งนี้
สำหรับกิจกรรมในค่ำคืนวันนี้ กองประกวดจัดให้มีการเดินพรมแดง กิตติมศักดิ์ เมืองลุ่มภู การแสดงแบบแฟชั่นชุดผ้าแห่งท้องถิ่นชุดภูริษา ผ้าไทย การแสดงจากศิลปินดารานักร้อง นักแสดง มินิคอนเสิร์ต สลับกันไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศ MISS GRANID โดยผู้ร่วมประกวดในรอบนี้ สวมชุดครามพล หรือ ชุดราตรี ซึ่งการจัดประกวดมิสแกรนด์ 3 จังหวัด ผู้เข้าร่วมประกวดที่ได้รับการคัดเลือกเป็นมิสแกรนด์ของจังหวัดหนองบัวลำภู หนองคาย และบึงกาฬ จะได้รับมงกุฏและเงินรางวัลเพื่อเป็นตัวแทนมิสแกรนด์ เข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ในวันที่ 19 กันยายน ศกนี้
ทีมข่าวอีสานเดลี่ออนไลน์ประจำจังหวัดหนองบัวลำภู