ศรีสะเกษ- ลุงหื่นข่มขืนยาย 5 นาที สำนึกผิดกราบเท้าขอโทษ ยอมรับหน้ามืดบังคับขยี้กาม ขณะที่ยายสอนอย่าทำอย่างนี้กับใครอีก


เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 19 ก.ค. พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธานินท์ อินทร์กอง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองศรีสะเกษ พ.ต.ท.พิเนตร ดาวเรือง รอง ผกก.สส.สภ.เมืองศรีสะเกษ พ.ต.ท.ฐานะกิจ รัตนพันธ์ สว.สส.สภ.เมืองศรีสะเกษ และพ.ต.ท.เจษฎาพร รองทอง พงส.สภ.เมืองศรีสะเกษ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ควบคุมตัว นายนารี สิงสาทร อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่อยู่ 40 หมู่ที่ 1 ต.พยุห์ อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดศรีสะเกษ ที่ จ.246/2563 ลงวันที่ 18 ก.ค. 63 ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” มาทำการชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุใช้กำลังบังคับข่มขืน นางสวย (นามสมมุติ) อายุ 66 ปี ชาว ต.ทุ่ม อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 08.30 น. ที่บริเวณกลางทุ่งนา พื้นที่ ต.ทุ่ม อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ
ซึ่งเมื่อนำตัวผู้ต้องหามาถึงจุดที่เกิดเหตุได้มีชาวบ้าน ประมาณ 40-50 คน มายืนรอดูหน้าคนร้ายกระจายอยู่เต็มพื้นที่ เจ้าหน้าที่จึงเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ชุลมุนกันเกิดขึ้น และอาจมีการรุมทำร้ายผู้ต้องหา จึงได้ปรับเปลี่ยนแผน โดยการนำตัวผู้ต้องหาไปจำลองเหตุการณ์ประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณทุ่งนาพื้นที่ใกล้เคียงกัน เพื่อแก้ไขสถานการณ์
นายนารี ผู้ต้องหา ให้การว่า ตนมีภรรยา แต่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ขณะเกิดเหตุยายสวย ได้เดินมาทักขณะที่ตนกำลังงมหอยอยู่ในลำห้วย โดยยายได้บอกว่า ให้เก็บดอกบัวที่อยู่ในน้ำมาให้ยายด้วย ตนจึงได้เก็บเอาดอกบัวที่ยายบอกนำขึ้นมาให้ เมื่อเดินมาถึงยาย รู้สึกเกิดอารมณ์เปลี่ยวจึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าวขึ้น โดยให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ซึ่งหลังก่อเหตุยอมรับรับรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อกลับไปถึงบ้านแอบนั่งร้องไห้อยู่คนเดียว กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด
ซึ่งตนได้ไปกราบขอโทษ ยาย แล้ว และยายได้สอนตนว่าต่อไปอย่าไปทำอะไรแบบนี้กับใครเขาอีก มันเป็นสิ่งไม่ดี ถ้าเกิดยายเสียชีวิตไป ก็จะเป็นเวรเป็นกรรมกับตนเอง ซึ่งตนจะจำคำสอนของยายตลอดชั่วชีวิต จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหานำส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


ทีมข่าว จ.ศรีสะเกษ // รายงาน