มุกดาหาร(ชมคลิป)แม่น้องชมพู่เข้าแจ้งความเอาผิด คนปลอมไลน์บิ๊กตำรวจเรียกเงินช่วยเรื่องคดี

เจ้าหน้าที่ตำรวจพาตัวแม่น้องชมพู่สอบปากคำและพาแม่น้องชมพู่ไปลงบันทึกประจำวันเกี่ยวกับกรณีที่มีคนอ้างตัวเป็นรองผบ.ตร.มาขอให้แม่จ่ายเงินเพื่อช่วยเรื่องคดี

จากกรณี  มีผู้แอบอ้างเป็น รอง ผบ.ตร. ขู่ให้รับสารภาพเกี่ยวกับการตายของน้องชมพู่ แม่น้องชมพู่ นำภาพแชทไลน์ ร้องเรียน มีบุคคลอ้างเป็น พลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร. ส่งข้อความข่มขู่ให้รับสารภาพ เกี่ยวข้องกับการตายของน้องชมพู่ ด้าน รอง ผบ.ตร. ทราบเรื่องแล้ว พร้อมให้แม่น้องชมพู่เข้าแจ้งความ และสั่งชุดสืบสวนเร่งหาต้วผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

นางสาว สาวิตรี แม่ของน้องชมพู่ เล่าว่า มีข้อความทักมาบอกว่าครอบครัวของเราจะมีคนโดนจับ 4-5 คน ก็รู้สึกตกใจเนื่องจากคนที่อ้างตัวเป็น พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร. ตอนแรกก็เชื่อส่วนหนึ่งบอกให้เราเสียเงินจำนวนน้อยนิดเพื่อที่จะจ้างทนาย  พอคุยไปซักพักก็คนที่ทักมาก็บอกว่าผู้กำกับสั่งให้ทำ ตนจึงคิดว่าผู้กำกับขนาดไหนจึงจะสามารถสั่งการรอง ผบ.ตร.ได้  จึงได้แจ้งตำรวจและตำรวจพาไปลงบันทึกประจำวัน และจะดำเนินคดีตามก็หมายกับคนที่ปลอมไลน์ในครั้งนี้   เพราะตอนนี้ตนก็รู้สึกเหมือนถูกซ้ำเติม ลูกก็เสียไปแล้วแต่ก็ยังมีคนพยายามที่จะมาหลอกเอาเงินอีก ซึ่งตอนนี้ก็มีคนแอดไลน์มาเยอะทั้งด่าและให้กำลังในส่วนที่ด่าก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะคนเราทุกคนมีสิทธิ์ออกความคิดเห็น ตอนนี้ก็ยังไม่สงสัยว่าเป็นใครที่แอดมาคงต้องรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามกฎหมาย