ขอนแก่น (ชมคลิป) ผีแดงคว่ำเรือใบคว้าแชมป์ FA CUP ร้าน ‘มันส์นัวหมูกระทะบุฟเฟต์’ “ใจป้ำ” ใส่เสื้อแมนยู กินฟรี 200 ท่าน พร้อมลาบเป็ด

ร้านหมูกระทะดังในขอนแก่น ดีใจหลังสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถคว้าถ้วยเอฟเอคัพ มาครอง เพิ่มจำนวนให้ลูกค้าเข้ามากินฟรีเป็น 200 คน เริ่มรับบัตรคิว 15.30น.

            26 พ.ค.67 นายอนันท์กิตติ์ เปรมอาษา หรือ แบงค์ อายุ 38 ปี ผู้บริหารร้าน “มันส์นัวหมูกระทะบุฟเฟต์” ริมถนนเฉลิมพระเกียรติ เขตเทศบาลนครขอนแก่น ได้กล่าวหลังจากที่ ปีศาจแดง สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะเรือใบสีฟ้า สโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลล่าสุดไปด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 1 ทำให้ครองแชมป์ถ้วยเอฟเอคัพครั้งที่ 143 ไปครอง จากเดิมที่เคยจะเปิดให้แฟนสโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้กินหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ที่ร้านฟรีจำนวน 100 คนแรก

แต่เนื่องจากผลการแข่งขันที่ออกมาเกินคาด หลังจากที่หลายคนมองว่าสโมสรร่วมเมืองอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่ฟอร์มดีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และมีเป้าหมายที่จะป้องกันแชมป์เอฟเอคัพให้ได้สมัยที่ 2 ติดต่อกัน แต่ถูกสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมรักหักปากกาเซียนเอาชนะไปได้ ตนเองและผู้บริหารร้านจึงเห็นถึงกระแสตอบรับที่ดี จึงเพิ่มจำนวนผู้ที่เข้ากินหมูกระทะฟรีเป็นจำนวน 200 คน โดยกติกามีเพียงว่าต้องสวมใส่เสื้อที่มีโลโก้ตราสัญลักษณ์สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเท่านั้น และจะเปิดรับบัตรคิวในเวลา 15.30 น. เป็นต้นไป พร้อมกับพบกับกิจกรรมและเมนูพิเศษ ลาบเป็ด ที่ขณะนี้ทางร้านได้นำเป็ดมาสับรอไว้แล้ว