ขอนแก่น – แม่หนีจากความคลั่งของลูกชาย กว่า 6 ปี หลังจากลูกชายติดยางอมแงม พอเข้าอีกทีต้องตลึง พบกับ “ศิลปะ 5 เม็ด” เต็มห้อง

แม่หนีจากความคลั่งของลูกชาย กว่า 6 ปี หลังจากลูกชายติดยางอมแงม พอเข้าอีกทีต้องตลึง พบกับศิลปะ 5 เม็ด เต็มห้อง

เมื่อวันที่ 3 พ.ค.67 นายกรชวาลวิชญ์ ชัยพีรวัส นายอำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น เปิดเผยว่า ได้รับข้อเรื่องจากนางทองอินทร์ ชัยสวรรค์ ราษฎรบ้านนาคำน้อย ม.1 ต.บัวใหญ่ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ว่าลูกตกเป็นทาสยาบ้ามานานหลายปี จนตนเองต้องย้ายออกจากบ้านมาเช่าบ้านอยู่ข้างนอกเป็นเวลากว่า 6 ปี เพราะเกรงว่าลูกจะทำร้ายร่างกาย จึงร้องทุกข์มายังนายอำเภอน้ำพองให้นำลูกเข้าสู่กระบวนการบำบัด จะได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของตนเอง


ต่อมานายอำเภอน้ำพอง จึงได้สั่งการให้ ปลัดอำเภอและสมาชิก อส. ไปนำตัว นายศุภรักษ์ ชัยสวรรค์ ซึ่งเป็นลูกชายของนางทองอินทร์ เข้าสู่กระบวนการบำบัดทางการแพทย์ ณ โรงพยาบาลน้ำพอง ก่อนจะนำเข้าสู่ CI บ้านนายอำเภอห่วงใย อำเภอน้ำพอง เพื่อดูแลช่วยเหลือในส่วนที่เกี่ยวข้อง พร้อมกับเดินทางพานางทองอินทร์ เข้าไปภายในตัวบ้าน ทำให้ต้องถึงกับตกตะลึง

นายอำเภอน้ำพองเผยว่า จากการเข้าไปดูในตัวบ้าน ซึ่งเป็นบ้านครึ่งปูน ครึ่งไม้ 2 ชั้น เมื่อเปิดประตูเข้าไป ภาพที่เห็นต่อหน้า เป็นภาพเขียนงานศิลปะหลากจินตนาการ ของนายศุภรักษ์ ถูกเขียนตามผนังทุกมุมบ้าน ไม่เว้นแม้แต่ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องรับแขก เขียนแม้กระทั่งกำแพงรั้วบ้าน ซึ่งภาพส่วนใหญ่จะเป็นแอร์บัส ที่เขียนขึ้นจากความรู้สึก หลังจากได้เสพยาแล้ว ซึ่งแต่ละภาพ ถ้าหากว่าอาจารย์เฉลิมชัย ได้มาเห็นจะต้องหาชื่อภาพให้อย่างเวียนหัวแน่นอน