ผู้ว่าศรีสะเกษ ชวนเที่ยวงาน Sisaket Trade Fair 2024 มหกรรมสินค้า-เจรจาธุรกิจ เชื่อมโยงประเทศเพื่อนบ้าน

เมื่อเร็วๆนี้ ที่ห้องประชุมโรงแรมศรีลำดวน อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายอนุพงศ์ สุขสมนิตย์ ผวจ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย นายนคร บุตรดีวงศ์ พาณิชย์จังหวัดศรีสะเกษ นายวิทยา วิรารัตน์ ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษ และนายรัฐวิทย์ อังคสกุลเกียรติ ประธานหอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกันจัดแถลงข่าวการจัดงาน Sisaket Trade Fair 2024 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2567 ที่บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ ภายใต้โครงการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างจังหวัดกับประเทศเพื่อนบ้าน ประจำปี 2567 โดยมี หัวหน้าส่วนราชการ และสื่อมวลชน ร่วมรับฟังการแถลงข่าวในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

นายอนุพงศ์ สุขสมนิตย์ ผวจ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า จังหวัดศรีสะเกษ โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันงานดังกล่าวขึ้น โดยมีการจัดแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจเชื่อมโยงกันประเทศเพื่อนบ้าน ภายใต้โครงการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างจังหวัดกับประเทศเพื่อนบ้าน ประจำปี 2567 ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆมากมาย ประกอบด้วย การแสดงและจำหน่ายสินค้าโอทอปพีเมี่ยมมาตรฐาน GI GAP ออแกนิกส์ มากมายกว่า 100 คูหา เป็นสินค้าเกษตร ข้าวอินทรีย์ อาหารเด่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย สมุนไพร และอื่น ๆ และมีสินค้าจากประเทศเพื่อนบ้าน (กัมพูชา) ร่วมจัแสดงและจำหน่ายในงานด้วย

โดยจะเปิดจำหน่ายตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีการเจรจาจับคู่ธุรกิจ การจำหน่ายสินค้านาทีทอง ซื้อสินค้าภายในงานลุ้นรับทองคำหนัก 50 สตางค์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกวัน พิเศษสุดในวันสุดท้ายของงาน ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท มูลค่ากว่า 3 หมื่นบาท กิจกรรมเล่นเกมส์แจกของรางวัลทุกวัน และการแสดง Concert จากศิลปินที่มีชื่อเสียงเช่นวันที่ 30 มกราคม พบกับศิลปิน เอิ้นขวัญ วรัญญา วันที่ 31 มกราคม พบกับ ศิลปิน ธัญญ่า อาร์สยาม วันที่ 1 กุมภาพันธ์ พบกับศิลปิน ไผ่ พงศธร วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พบกับ ศิลปิน ศาล สานศิลป์ และในสุดท้ายวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พบกับ ศิลปิน เต๋า ภูศิลป์ จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว พ่อค้าและประชาชน ร่วมชมและเลือกซื้อสินค้าคุณภาพราคาประหยัดได้นวันและเวลาดังกล่าว.

ทีมข่าว จ.ศรีสะเกษ // รายงาน