บึงกาฬ – พรรคแรงงานสร้างชาติเปิดตัวผู้สมัครลงเลือกตั้ง สส.เขต2


“พรรคแรงงานสร้างชาติ” ปลื้มคนหนุนนโยบาย สร้างงานผู้สูงวัย-เพิ่มเบี้ยยังชีพเริ่ม 1,500 บาท-ปรับค่าจ้างอัตโนมัติ กองทุนรักษาพยาบาล อาสาแก้ปัญหาปากท้องให้คนทำงาน
เมื่อเวลา 10.00น.วันที่ 19 มี.ค.65 ที่ตำบล ป่งไฮ อำเภอ เซกา บึงกาฬ นาย มนัส โกศล หัวหน้าพรรคแรงงานสร้างชาติ เปิดงานประชุม ตัวแทนพรรค เพื่อสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.จังหวัดบึงกาฬ เขต 2และพบประประชาชน และเปิดตัวผู้ลงสมัคร ส.ส. จังหวัดบึงกาฬ เขต 2 คือ นายศักดิ์ศรี ศรีพิทักษ์ ได้รับคะแนนโหวตเป็นเอกฉันท์ ให้เป็นผู้สมัคร ส.ส. จังหวัดบึงกาฬ เขต 2 นายมนัส โกศล หัวหน้าพรรคแรงงานสร้างชาติ (NLP) เปิดเผยถึงความคืบหน้าการลงพื้นที่นำเสนอนโยบายของพรรคแรงงานสร้างชาติ และรับฟังปัญหาสถานการณ์ผู้ใช้แรงงานว่า ตลอดเวลา 42 ปี ที่คลุกคลีอยู่ในขบวนการแรงงานยอมรับว่า ปัญหาผู้ใช้แรงงานมีมาก และยังไม่ได้รับการแก้ไขก็เยอะ โดยเฉพาะเรื่องการจ้างงานที่ไม่เป็นธรรมเป็นประเด็นปัญหามา 42 ปีแล้ว รวมถึงกรณีค่าจ้างขั้นต่ำ เอาต์ซอร์สแรงงาน ซึ่งไม่เห็นมีพรรคการเมืองไหนลงมาแก้ปัญหาได้อย่างสำเร็จเลย ดังนั้นพรรคแรงงานสร้างชาติตั้งขึ้นมาก็เพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ให้เกิดผลสำเร็จเป็นรูปธรรม
ประวัติ นายศักดิ์ศรี ศรีพิทักษ์ อาชีพทนายความ เรียนจบระดับปริญญาโท คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง บ้านเกิดอยู่ อ.เซกา จ.บึงกาฬ ลูกหลานชาวบึงกาฬแท้จริง

ปวิณชัย บุญพิเชฐ บึงกาฬ // 0864509937