อุบลราชธานี – เตรียมประกวด มิสแกรนด์อุบลราชธานี 2023

ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุบล ได้มีการจัดงานแถลงข่าวมิสแกรนด์อุบลราชธานี 2023 Presented by Wind Clinic อย่างยิ่งใหญ่ สมการรอคอย ภายใต้คอนเซ็ป Civilized of Srivanalai โดยมีการเปิดตัวผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์อุบลราชธานี 2023 หรือ PD อย่างเป็นทางการ คือ นายพิทักษ์ชัย จิตจันทร์ และเปิดตัวผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการคือ Wind Clinic อีกทั้งยังได้มีการเปิดตัวประธานที่ปรึกษากองประกวดมิสแกรนด์อุบลราชธานี 2023 คือหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี การจัดการประกวดมิสแกรนด์อุบลราชธานี 2023 ได้รับความร่วมมือในทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็น สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดอุบลราชธานี หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี สมาคมช่างเสื้อจังหวัดอุบลราชธานี YECอุบลราชธานี สมาคมสตรีธุรกิจจังหวัดอุบลราชธานี หน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมถึงสื่อมวลชนในท้องถิ่น
การจัดประกวดมิสแกรนด์อุบลราชธานี เป็นอีกหนึ่งปีที่ถือได้ว่าเป็นงานเปิดศักราชใหม่ต้อนรับปี 2566 เพื่อเฟ้นหาสาวงามตัวแทนจังหวัดอุบลราชธานีในรูปแบบการประกวด และตัวแทนไปประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โดยใช้ชื่อ “มิสแกรนด์อุบลราชธานี” และยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ถือได้ว่าเป็น SOFT POWER ของจังหวัดอุบลราชธานีในการถ่ายทอดความเป็นจังหวัดอุบลราชธานีผ่านตัวนางงาม ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว อาหาร การลงทุน โดยการนำอัตลักษณ์ของจังหวัดอุบลราชธานีเผยแพร่สู่สายตาสังคมวงกว้างให้รู้จักจังหวัดอุบลราชธานีมากขึ้น ในรูปแบบที่สวยงาม ทันสมัย และนอกจากนี้ตัวนางงามแล้ว ทีมมิสแกรนด์อุบลราชธานีทีมนี้ ยังถือได้ว่าเป็นการหล่อหลอมรวมใจของชาวอุบลราชธานี เพื่อเฟ้นหาตัวแทนของจังหวัดอุบลราชธานีในปีนี้
สำหรับการจัดการประกวดมิสแกรนด์อุบลราชธานี 2023 จะมีการจัดประกวดรอบเก็บตัวสาวงามในวันที่ 17-19 ก.พ.2566 และประกวดรอบตัดสินในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงแรมเซ็นทารา อุบล เพื่อเฟ้นหาตัวแทนสาวงามเป็นตัวแทนมิสแกรนด์อุบลราชธานี 2023 ไปคว้ามงกุฎในการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023

ภาพ/ข่าว: ยงยุทธ ผูกพันธ์ อุบลราชธานี