นครราชสีมา – ขอเชิญพ่อแม่พี่น้องชาวโคราช พบกันที่ “ตลาดเติมสุข” ณ สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น สาขาประเสริฐสินปิโตรเลียม  4-6 พ.ย. นี้

วันที่ 4-6 พ.ย. นี้ ขอเชิญพ่อแม่พี่น้องชาวโคราช พบกันที่ “ตลาดเติมสุข” ณ สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น สาขาประเสริฐสินปิโตรเลียม  มาช็อป ชิม เดินชิลล์ เติมเต็มความสุขทุกการใช้จ่ายกับสินค้าที่คัดสรรมาจากผู้ผลิต-ผู้ขายตัวจริงจากหลากหลายท้องถิ่นทั่วประเทศ พบกับโซนเด็ดๆที่เรานำมาฝาก ได้แก่

โซนไทยเด็ด : สินค้า “ไทยเด็ด” จากผู้ประกอบการท้องถิ่น ที่ผ่านการคัดสรรแล้วว่าเป็น “สินค้าดีสินค้าเด็ด” นำมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อสินค้าคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือของฝาก เช่น เส้นหมี่โคราช, ก๋วยเตี๋ยวเรือแห้ง, ขนมจีนแห้ง, ก๋วยจั๊บแห้ง จากร้านหมี่เรือนจัทกาญ และร้านอื่นๆอีกมากมาย

โซนพื้นที่ปันสุข : พบกับผลผลิตและสินค้าชุมชน จากเกษตรกรและชุมชนในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นงานผ้า ของกิน ของใช้ในครัวเรือน สมุนไพรความงามจากธรรมชาติส่งตรงจากชุมชนถึงมือท่าน

โซนร้านดังต้องห้ามพลาด: พบกับร้าน หม่อนเดะ ผัดหมี่โคราช ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวหลอด เจ้าดังได้ในงานนี้ พร้อมกับร้านอื่นๆอีกมากมายที่รอต้อนรับทุกท่าน

นอกจากนี้ ยังมีโซนโต้รุ่ง เปิดให้บริการ 16.00 น.เป็นต้นไป จัดให้ครบทั้งของคาว ของหวาน และยังมีมุมดนตรี ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับดนตรีสบายๆ สัมผัสกลิ่นไอท้องถิ่น เป็นการเติมเต็มความความสุขให้ผู้คน พร้อมกับนำเสนอเอกลักษณ์ของชุมชนไปในคราวเดียวกัน แล้วพบกัน