เลย(ชมคลิป) “แม่บ้านพราน 21” เสิร์ฟข้าวไก่ทอดญี่ปุ่นพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ จากร้าน PRAN 21 COFFEE ให้บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลสนามจังหวัดเลย 3

 


กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี โดย คุณสิริกัญญา นิลเนตร ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา กรมทหารพรานที่ 21 และสมาชิกแม่บ้านพร้อมด้วยกำลังพลของหน่วย เสิร์ฟข้าวไก่ทอดญี่ปุ่นพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ จากร้าน PRAN 21 COFFEE ส่งมอบน้ำใจเพื่อเป็นกำลังใจแทนคำขอบคุณที่เสียสละอันยิ่งใหญ่ของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ของให้บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลสนามจังหวัดเลย 3 (มณฑลทหารบกที่ 28) ค่ายศรีสองรัก ตำบลศรีสองรัก อำเภอเมือง จังหวัดเลย

ที่ผ่านมาต้องรับมือกับภาระอันยิ่งใหญ่ โดยต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจตรวจรักษา เฝ้าระวัง ตลอดจนควบคุมการระบาด ให้ส่งผลกระทบกับประชาชนให้น้อยที่สุด ซึ่งเป็นด่านหน้าในการป้องกัน รักษา ดูแล กำลังพลในค่ายศรีสองรัก รวมถึงประชาชนทั่วไป ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ด้วยหัวใจ บุคลากรทางการแพทย์ต่างยกมือไหว้ขอบคุณในน้ำใจที่มอบให้ และรู้ดีใจที่ยังมีหน่วยกรมทหารพรานที่ 21 ที่ยังเป็นห่วงคอยให้กำลังใจอยู่ตลอดเวลา โดยจะทำหน้าที่ให้เต็มความสามารถเพื่อให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปให้ได้ต่อไป


ภาพ : ฉก.ทพ.21
ข่าว : พรพิพัฒน์ เพ็ชรสังหาร ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ