มุกดาหาร – วัยรุ่นยกพวกตีกันในงานคอนเสิร์ตเปิดเมืองที่ อ.ดงหลวง


มุกดาหาร- วัยรุ่นยกประมาณ 30 คน พวกตีกันบริเวณหน้าเวทีงานคอนเสิร์ตเปิดเมืองท่องเที่ยวฤดูหนาว ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ บริเวณด้านหลังที่ว่าการอำเภอดงหลวง ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ
เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการโพสต์คลิป จากผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง เป็นคลิปวัยรุ่นตีกันที่บริเวณหน้าเวทีคอนเสิร์ต โดยจัดที่ด้านหลังที่ว่าการอำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร โดยระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 26 ธ.ค. 64 ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้เข้าไปทำร้ายกันโดยไม่มีอาวุธ ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายดังกล่าวมีประมาณ 30 คน โดยในงานมีเจ้าหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยในงาน แต่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวไม่ได้สนในชาวบ้านที่มาเที่ยวงาน และเจ้าหน้าที่ได้เข้าระงับเหตุก่อนวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายจะแยกย้ายออกจากหน้าเวที และได้ออกมาไล่ตีกันอีกบริเวณด้านนอก
โดยงานคอนเสิร์ตเปิดเมืองท่องเที่ยวฤดูหนาว ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จัดขึ้นตั้งแต่ 24 ธันวาคม 2564 จนถึงวันที่ 2 มกราคม 2565 บริเวณด้านหลังของที่ว่าการอำเภอดงหลวง อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร โดยวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายได้ทะเลาะกันชกต่อยกันไม่มีอาวุธ ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาระงับเหตุ และวัยรุ่นทั้งหมดได้ทำการแยกย้ายกันไป และไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร
อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร