ขอนแก่น-WDC ทุ่มงบ 10 ล้าน รุกตลาดเปิดโชว์รูมเมืองหมอแคน

WDC ทุ่มงบ 10 ล้าน รุกตลาดเปิดโชว์รูม “ขอนแก่น” วางตำแหน่ง INNOVATIVE MATERIALS PROVIDER ผู้นำด้านนวัตกรรมกระเบื้องพรีเมี่ยมแห่งใหม่ภาคอีสาน

“เวสเทิร์น เดคอร์ คอร์ปอเรชั่น” หรือ WDC ผู้นำเข้าวัสดุตกแต่งบ้าน ทั้งกระเบื้องปูพื้นและผนัง รวมทั้งสุขภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เดินหน้าขยายตลาดรุกตลาดอีสาน ทุ่ม 10 ล้านเปิดโชว์รูมใหม่บนถนนมิตรภาพ “WDC สาขาขอนแก่น” บริการด้วยไอเดีย INNOVATIVE MATERIALS PROVIDER ศูนย์รวมเทรนด์นวัตกรรมกระเบื้องแห่งใหม่กลางภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมเผยโฉมเทคโนโลยีแห่งอนาคต “SPOT GLAZE TEXTURE TECHNOLOGY” เอกสิทธิ์เฉพาะของกระเบื้องพื้นผิวพิเศษ ให้ลวดลายและสัมผัสสมจริงของสายแร่ที่ใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด หวังสร้าง Brand Recognition ดึงกำลังซื้อลูกค้ากลุ่มกลาง-บน ด้วยสินค้าที่ตอบโจทย์ด้านนวัตกรรม ดีไซน์ และความคุ้มค่า

นายบัณฑิต หิรัญญนิธิวัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เวสเทิร์น เดคอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ WDC กล่าวว่า รูปแบบธุรกิจหลักของ WDC จะมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต รวมถึงคุณภาพที่อยู่อาศัย ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีกระเบื้องปูพื้นผนังเข้ากับนวัตกรรมอัจฉริยะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ากลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะผู้ใช้ (End-user), นักพัฒนา, เจ้าของอสังหาริมทรัพย์, ผู้รับเหมา รวมถึงนักออกแบบ บริษัทฯ จึงได้เดินหน้าเปิดโชว์รูมขยายตลาดและเพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงใน “โชว์รูมขอนแก่น” เพื่อแสดงให้กลุ่มลูกค้าพื้นที่ภาคอีสานรับรู้และเข้าถึงวิสัยทัศน์ของ WDC ผ่านสินค้าที่มีความแตกต่างทั้งในแง่ Innovation, Design และ Value

“WDC สาขาขอนแก่น เป็นโชว์รูมรูปแบบใหม่ ที่เราให้บริการไอเดีย INNOVATIVE DESIGNED MATERIALS ศูนย์รวมของนวัตกรรมสินค้ากลุ่มกระเบื้องและวัสดุตกแต่งพื้นผนังเกรดพรีเมี่ยม ที่โดดเด่นในด้านนวัตกรรม, ดีไซน์และความคุ้มค่า คัดสรรมาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตเพื่อลูกค้าในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ในโชว์รูมขอนแก่นยังเป็นสินค้าที่มีนวัตกรรม ลิขสิทธิ์เฉพาะของ WDC ไม่ว่าจะเป็น MICROTEC Technology (กระเบื้องกันลื่นอัจฉริยะ), QUADRA BIGSLAB (กระเบื้องหินอ่อนไซส์ใหญ่พิเศษ) รวมถึง SPOT GLAZE TEXTURE (กระเบื้องเทคโนโลยีผิวสัมผัสเสมือนหินธรรมชาติ) ที่เปิดตัวในขอนแก่นเป็นแห่งแรกในประเทศ การันตีคุณภาพด้วยรางวัลที่ได้รับการยอมรับในเวทีโลก เช่น Red Dot Design Awards จากประเทศเยอรมนี และ Green Lebel Certification จากสภาสิ่งแวดล้อมประเทศสิงคโปร์”

          “โชว์รูม WDC สาขาขอนแก่น” ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพเส้นหลัก อำเภอเมืองขอนแก่น มีพื้นที่ขนาด 385 ตารางเมตร แบ่งโซนจัดแสดงออกเป็น Mock Up Area และ Shop Display จัดแสดงผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้ากระเบื้อง (Tile) ตั้งแต่วัสดุปูพื้น-ผนัง ท็อปเคาน์เตอร์ กระเบื้องทุกขนาดของ WDC, สินค้ากลุ่มไม้สังเคราะห์ (Synthetic Woods) ทั้งไวนิล ไม้เอ็นจิเนียริ่ง ไม้SPC และยังมีกลุ่มสินค้าสุขภัณฑ์ (Sanitary Ware) จากแบรนด์ KUDOS และ BRAVAT นอกจากนี้ ยังมีโซนอื่นๆ สำหรับจัดแสดงและให้บริการลูกค้า เช่น โซนด้านหOutdoor สำหรับรับรองและจัดแสดงโปรโมชั่น, Foyer, Lounge & Pantry, Meeting Area, Private Meeting Room ด้วยงบลงทุนรวมกว่า 10 ล้านบาท

นอกจากนี้ โชว์รูม WDC ขอนแก่น ยังเป็นโชว์รูมแห่งแรกของ WDC ที่จัดแสดงเทคโนโลยีกระเบื้องแห่งอนาคต อย่าง “SPOT GLAZE TEXTURE TECHNOLOGY” เอกสิทธิ์เฉพาะของ WDC ที่แรกและที่เดียวกับรูปโฉมของเทคโนโลยีในการผลิตกระเบื้องพื้นผิวพิเศษ ช่วยเพิ่มมิติจากลวดลายของสายแร่ธรรมชาติ พร้อมความนุ่มนวลใกล้เคียงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ให้ความสวยงามในแผ่นเดียว และยังแข็งแรงทนทาน ปลอดภัยต่อผู้ใช้ทุกเพศวัย ด้วยกระเบื้องพอร์ซเลนคุณภาพสูง ปูได้หลากหลายพื้นที่ทั้งภายในและภายนอก ผลิตด้วยขั้นตอนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากเทคโนโลยีการผลิตระดับโลก มี 2 คอลเลคชั่นให้เลือกสรรทั้ง EVOLUTA และ IBLA

“ภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสานของไทย เป็นภูมิภาคที่มีกำลังการซื้อเติบโตและการขยายตัวของเศรษฐกิจค่อนข้างสูง ทำให้บริษัทฯ มั่นใจในการลงทุนงบประมาณกว่า 10 ล้านบาทกับสาขาขอนแก่น และยังมุ่งมั่นให้โชว์รูมแห่งแรกของ WDC นอกกรุงเทพมหานครฯ แห่งนี้ เป็น Flagship โชว์รูม เบิกทางรองรับฐานลูกค้ากลุ่มกลาง-บนที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะกับการสร้าง Brand Recognition ให้กลุ่มลูกค้าในภาคอีสานได้สัมผัสกับคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีและจับต้องได้ พร้อมสร้างความนึกถึงแบรนด์ WDC ทุกครั้งเมื่อนึกถึงกระเบื้องปูพื้นและผนังในระดับพรีเมี่ยม ที่ตอบโจทย์ทั้งในด้านนวัตกรรม ดีไซน์ และความคุ้มค่า” นายบัณฑิต กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับสถาปนิก นักออกแบบอิสระ หรือดีไซเนอร์ ตลอดจนผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งรายใหญ่รายเล็ก และผู้บริโภคทั่วไปที่กำลังหาข้อมูลวัสดุตกแต่งพื้นและผนัง หรือเริ่มสนใจการออกแบบตกแต่งบ้านด้วยตนเอง สามารถเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท www.wdc.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 02-679-8885-7 หรือเยี่ยมชม และสร้างประสบการณ์ที่ดีได้ที่ WDC โชว์รูมขอนแก่น ถ.มิตรภาพ อ.เมืองขอนแก่น