ขอนแก่น(ชมคลิป)ตีนแมวเท้าเปล่าไต่กำแพงรั้วหลังหอพักใช้ไม้ม๊อปปิดกล้องวงจรปิด แอบเข้าไปขโมยโน๊ตบุ๊ค ข้าวกล่องและเงิน เดินหนีอย่างสบายใจ

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 3 สิงหาคม 2564 ตีนแมวใจเย็นรายนี้ถูกกล้องวงจรปิดที่อยู่รอบหอพักศุภลดาเฮ้าต์ จับภาพไว้ได้ขณะเข้าไปหาสิ่งของมีค่าภายในและรอบ จากการเปิดเผยของนางสาวศุภลดา วรรณธานี เจ้าของหอพักตั้งอยู่เลขที่ 456 หมู่ 27 ซอยพร้อมมิตร บ้านโนนม่วง ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ว่าได้มีขโมยปีนกำแพงแล้วไต่บนกำแพงรั้วหลังหอพัก ก่อนที่จะใช้ไม้มอ๊ปปิดบังหน้ากล้องตัวหนึ่งไว้ แต่ก็ยังกล้องอีกจำนวน 3 ตัว สามารถจับภาพคนร้ายได้ ซึ่งหัวขโมยรายนี้สวมเสื้อแบบมีฮู้ดครอบศีรษะ แขวยาว สีกรมท่า กางเกงยีนส์ ไม่สวมรองเท้า สวมหน้ากากอนามัย เดินเข้าไปภายในหอพักก่อนที่จะเข้าไปยังห้องภายในหอพัก

โดยกล้องที่อยู่ตามทางเดินภายในหอพักจับภาพคนร้ายเดินเปิดตามห้องต่าง ๆ ที่คาดว่าไม่มีคนอยู่ภายในห้อง มีกระเป๋าสะพายที่บ่าขวา ภายในกระเป๋ามีโน้ตบุ๊ค 1 เครื่อง จากนั้นได้เดินไปยังที่วางรองเท้าหน้าห้องแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะสวมรองเท้าแตะแบบสวม เดินออกด้านหน้าหอ โดยกล้องที่อยู่ด้านหน้าสามารถจับภาพคนร้ายได้ ขณะที่เดินไปหยิบข้าวกล่องแล้ววนเวียนอยู่ภายในที่จอดรถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะหลบหนีไป

เจ้าของหอพักยังกล่าวอีกว่าจากการตรวจสอบกับผู้ที่มาพักอยู่ภายในหอพบว่า ได้มีโน๊ตบุ๊คของนางสาวณัชดาภรณ์ สินธุชัย พักอยู่ห้อง 205 หายไป 1 เครื่อง เงินสดประมาณ 100 บาท กระเป๋าสะพาย มูลค่า 500 บาท 1 ใบ รองเท้าแตะ 1 คู่ และข้าวกล่อง 1 กล่อง ได้หายไป  จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อให้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

#อีสานเดลี่ออนไลน์