ขอนแก่น(ชมคลิป) ‘มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์’ ร่วมกับ ‘สิงห์มิวสิค’ จัดคอนเสิร์ต “MOL ครอบครัวสิงห์ เราไม่ทิ้งกัน” ชมฟรี ออนไลน์

มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ร่วมกับ บริษัท สิงห์ มิวสิค มีเดีย จำกัด จัด Live คอนเสิร์ตการกุศล “MOL ครอบครัวสิงห์ เราไม่ทิ้งกัน” ให้ชมกันฟรีๆ ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2564 ตั้งแต่เวลา18.00 น. เป็นต้นไป ณ บริษัท สิงห์ มิวสิค มีเดีย จำกัด (บ้านสิงห์) ตำบลในเมือง อำเภอเมืองจังหวัดขอนแก่น เพื่อหารายได้สนับสนุน โครงการ “หนึ่งใจ…ช่วยเหลือผู้ประสบภัย”

10 กรกฏาคม 2564 ร้อยตำรวจโท ดร.มนัส โนนฺช ประธานมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ กล่าวว่า การรวมตัวของศิลปินในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการร่วมแรงร่วมใจ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนผู้ประสบทุกข์ภัยต่างๆ อาทิ ผู้ประสบทุกข์ภัยจากการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา2019(COVID – 19)ผู้ประสบภัยวาตภัย อุทกภัย อัคคีภัย ภัยแล้ง ภัยหนาว เป็นต้น ซึ่งต้องเร่งดำเนินการให้ความช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือนร้อน แก่พี่น้องประชาชนทั่วประเทศ มูลนิธิฯ ต้องขอชื่นชมและขอขอบคุณคณะผู้จัดงานและศิลปินทุกท่านด้วยความจริงใจ

นายณฐพบ ซาเนตร์ ผู้บริหาร บริษัท สิงห์ มิวสิค มีเดีย จำกัด เผยว่า “ภัยพิบัติเกิดขึ้นในบ้านเรามีบ่อยครั้ง พวกเรากลุ่มบ้านสิงห์ ร่วมกันทำความดีด้วยหัวใจ ในสถานการณ์ COVID – 19 แบบนี้ ซึ่งถือว่าเป็นโอกาส ให้ศิลปีนในค่ายเพลงบ้านสิงห์ ได้ร่วมกันทำความดีช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบความเดือดร้อนในปัจจุบัน ให้บรรเทาทุกข์และผ่านวิฤตนี้ไปด้วยกัน ทั้งนี้ ในด้านความพร้อมของศิลปิน ค่ายบ้านสิงห์ ที่จะมาให้ความเพลิดเพลิน กับประชาชนผู้รับชม ได้เตรียมศิลปิน ค่ายบ้านสิงห์ 40 กว่าชีวิต และศิลปืนรับเชิญ

ไม่ว่าจะเป็น คุณหม่ำจั๊กมึก เนสกาแฟ อามชุติมา โชคไทรถแห่ เจนไทรถแห่ แบงค์ล่องลอย ตาลอาสยาม โต๊ดเก่าซึม เป็นต้น โดยสามารถติดตามรับชม Live สด ผ่าน เพจ Facebook บ้านสิงห์ และเพจ Facebook มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ @MOLfoundation ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปรวมถึงมาตรการป้องกันไวรัสโคโรนา2019 ( Covid -19 ) ทางมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ และบริษัท บ้านสิงห์ มิวสิค มีเดีย จำกัด มีระบบการป้องกันอย่างพร้อมเพรียง มีการคัดกรอง ศิลปินที่ร่วมขับร้อง คอนเสิร์ตการกุศล ในครั้งนี้ด้วย

ร้อยตำรวจโท ดร.มนัส โนนฺช กล่าวปิดท้ายว่า “ขอเชิญประชาชน และแฟนเพลงทุกท่านร่วมรับชม คอนเสิร์ตออนไลน์การกุศล “MOL ครอบครัวสิงห์ เราไม่ทิ้งกัน” ในวันศุกร์ที่ 23กรกฎาคม 2564 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับช่องทางให้การช่วยเหลือ ได้ที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่บัญชี 284 – 1 – 32308 – 1ชื่อบัญชี มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ หรือติดต่อสอบถาม เบอร์โทรศัพท์ 0 – 2 537 0117 – 8