มุกดาหาร-บรรยากาศที่บ้านกกกอก วันนี้ครบรอบ 1 ปี คดีน้องชมพู่


มุกดาหาร – บรรยากาศที่บ้านกกกอก วันนี้ครบรอบ 1 ปี คดีน้องชมพู่ ส่วนแม่สาวิตรีปิดบ้านเงียบ เนื่องจากออกไปซื้อสิ่งของเพื่อมาเตรียมงานทำบุญ ในวันที่ 12 พ.ค. 64 โดยทำบุญกระดูกที่วัด และแจกสิ่งของที่หมู่บ้านติดโควิด ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ชาวบ้านติดโควิด – 19 และได้กักตัว 14 วัน ชาวบ้านอยากให้ปิดคดีให้ได้ สาเหตุจากเหล่ายูทูบเบอร์สร้างความรำคาญ
เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 64 ผู้สื่อข่าวราย บรรยากาศที่บ้านกกกอก ตำบลกกตูม อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร โดยในวันนี้ครบรอบ 1 ปี คดีน้องชมพู่ เด็กหญิงอรวรรณ วงศ์ศรีชา อายุ 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้านพัก และพบศพที่ภูเหล็กไฟ เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้คดียังไม่คืบหน้าและยังไม่สามารถจับคนร้ายที่ทำร้ายน้องชมพู่
ส่วนนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ ได้ปิดบ้านเงียบ เนื่องจากออกไปซื้อสิ่งของเพื่อมาเตรียมงานทำบุญให้กับน้องชมพู่ ในวันที่ 12 พ.ค. 64 โดยทำบุญกระดูกที่วัด และแแจกสิ่งของให้ชาวบ้านที่ติดโควิด – 19 และได้กักตัวภายในหมู่บ้าน 14 วันในเขตอำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร
ด้านนาย วัชรินทร์ คงแก่นเท้า หรือพ่อแบม บอกว่า ครบรอบ 1 ปี ที่น้องชมพู่หาย ทางตำรวจเรียกไปสอบครั้งล่าสุด เมื่อเดือนที่แล้ว ทางตำรวจก็บอกว่าคดีใกล้เสร็จแล้ว แต่ในความคิดของผม มันนานขนาดนี้ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็ขอพูดความในใจสักหน่อย คงจะรอให้สุนัขเลิกกินขี้ คงจะดำเนินการอะไรได้ อยู่แบบนี้ไม่มีอะไร ตัวผมเองก็ได้ยินเสียงเจ้าะแจ้ะ ตื่นเช้ามาก็มียูทูบเบอร์ออกมาด่ากัน แทนที่จะออกมารับอากาศเย็น ๆ รับหมอกในตอนเช้า เหมือนเก่าก่อน แต่เดี๋ยวนี้มียูทูบเบอร์ มาพูดคุยเสียงดังอยู่บริเวณถนน ทำให้รำคาญเสียงดัง มาไลฟ์สดมันน่ารำคาญ ก็อยากจะให้มันจบ ๆ ถ้าเขาอยากจะไลฟ์ก็อยากให้ไปที่ส่วนตัวของเขา รำคาญเสียสุขภาพจิต บางครั้งก็มีกระทบกับเราบ้าง มีกะแนะกะแหน ไม่บ่งชัด ส่วนมากจะทำให้เรารำคาญ
ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้มาบอกว่า ใกล้แล้ว ๆ ส่วนอื่นก็ไม่มีอะไร มีแต่เสียงรำคาญของเหล่ายูทูบเบอร์ ไม่ชอบให้คนมาด่ากันบริเวณหน้าบ้าน


อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร