หนองบัวลำภู(ชมคลิป)ตร.โนนสัง แถลงผลการจับกุม 2 พ่อลูก เอเย่นต์ยาบ้าก่อนขยายผลได้พร้อมของกลางกว่า 8 พันเม็ดส่งดำเนินคดี


วันนี้(25 กพ.64)ที่ สภ.โนนสัง อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู พ.ต.อ.วิชาญ จิตตยานันท์ รักษาราชการแทน ผกก.สภ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู พร้อมด้วย พ.ต.ท.เกียรติชัย ปอวิจิตกุล รอง ผกก.สส.สภ.โนนสัง พ.ต.ท.ภักดี พรมมา สวป.สภ.โนนสัง พ.ต.ต.ภูฏิโชติ ภูสง่า สว.สส.สภ.โนนสัง เจ้าพนักงาน ป.ป.ส.หมายเลขประจำตัว 631253 ร.ต.อ.ศักดิ์ศรี ทับปัญญา รอง.สว.สส. แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาพร้อมยาบ้า เมื่อวันที่ 24 กพ.ที่ผ่านมา
ภายหลังชุดสืบสวนจับกุม นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ออกกวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่ ก่อนร่วมกันจับกุมตัว นายสุเวศ คำสีนาค อายุ 48 ปี นายสิทธิเดช คำสีนาค อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นพ่อและลูกกันพร้อมด้วยของกลางยาบ้า จำนวน 8,055 เม็ด ยาไอซ์ จำนวน 0.7 กรัม โดยจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองได้ บริเวณ บ้านเลขที่ 78 ม.13 บ้านโสกจาน ต.โนนสัง อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย
ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดเดียวกันได้จับกุมตัวนายมีชัย นามมณีชม อายุ 46 ปี พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า จำนวน 3 เม็ด โดยจับกุมผู้ต้องหาได้ภายในบ้านพักเลขที่ 93 ม.6 บ้านท่าศิลา ต.บ้านค้อ อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู ก่อนแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) มีไว้เพื่อเสพ และเสพยาเสพติดให้โทษ (ยาบ้า) โดยผิดกฏหมาย ก่อนจับกุมตัวนายปราโมทย์ สุเขต อายุ 54 ปี พร้อมด้วยของกลาง กัญชา จำนวน 40.70 กรัม โดยจับกุมได้ภายในบ้านเลขที่ 93 ม.6 บ้านท่าศิลา ต.บ้านค้อ อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหา ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 5 (กัญชา)โดยผิดกฏหมาย และเสพสารเสพติดโดยผิดกฏหมายต่อไป
ทีมข่าวอีสานเดลี่ออนไลน์ประจำจังหวัดหนองบัวลำภู