กาฬสินธุ์(ชมคลิป)เพื่อนบ้านเหยื่อหนุ่มเมายาคลั่งหึงเมียเสียชีวิตเพิ่มอีก1


เพื่อนบ้านเหยื่อหนุ่มใหญ่เมายาคลั่งฆ่าหึงโหดฆ่าภรรยาเสียชีวิตแล้ว หลังถูกแทงคอสาหัส ขณะที่ตำรวจเตรียมคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 

                กรณีนายอุดร สอนหนูน้อย อายุ 52 ปี ชาว ต.นามน อ.นามน จ.กาฬสินธุ์ ก่อเหตุฆ่าโหดนางสาวหยาดอรุญ มาตสวิง อายุ 42 ปี ภรรยา โดยการบีบคอจับศีรษะโขกขอบเตียงทิ้งศพไว้ในห้องนอนภายในบ้าน ก่อนจะไปก่อเหตุใช้กรรไกรแทงนายทองสุข ถาวรจันทร์ อายุ 40 ปี เพื่อนบ้านสาหัส ก่อนถูกตำรวจจับกุมตัว เบื้องต้นพบประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ซึ่งคาดสาเหตุเกิดจากความหึงหวงภรรยา และเสพยาจนหลอนระแวงภรรยามีคนอื่น โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2563ที่ผ่านมา

                ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 1 มกราคม 2564  พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ โสดามรรค ผกก.สภ.นามน จ.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดและดำเนินการตามกฏหมายอย่างเด็ดขาด เนื่องจากเป็นคดีอุจฉกรรจ์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นามนจับกุมตัวนายอุดร สอนหนูน้อย อายุ 52 ปี ผู้ก่อเหตุ พร้อมกับนำตัวมาสอบสอบสวนที่โรงพัก เบื้องต้นผู้ต้องหายอมรับว่าได้ก่อเหตุจริง แต่เนื่องจากยังพูดจาวกวน เจ้าหน้าที่จึงยังไม่สามารถสอบปากคำได้อย่างละเอียด ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่านายอุดร ซึ่งมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด มีอาการหลอน และเกิดความหึงหวงภรรยา จึงก่อเหตุดังกล่าว

อย่างไรก็ตามล่าสุดนายทองสุข ถาวรจันทร์ อายุ 40 ปี เพื่อนบ้าน ซึ่งถูกนายอุดร ใช้กรรไกรแทงบริเวณคอได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลได้เสียชีวิตแล้ว และวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวนายอุดรไปทำแผนและชี้จุดเกิดเหตุในช่วงบ่าย เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ทั้งนี้สำหรับศพของนางสาวหยาดอรุญ หลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดแล้วญาติได้ทำพิธีฌาปณกิจไปตั้งแต่ช่วงเย็นเมื่อวานนี้ ส่วนศพนายทองสุขญาติได้นำกลับมาและจะทำพิธีฌาปณกิจบำเพ็ญกุศลในวันนี้เช่นกัน

ด้านนายสุพจน์ พันเสนา อายุ 65 ปี พ่อของนางสาวหยาดอรุณ มาตสวิง อายุ 42 ปี ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า พฤติกรรมของนายอุดร สอนหนูน้อย อายุ 52 ปี ลูกเขยนั้น ทราบว่าชอบดื่มสุรา และมีการเสพยา ซึ่งเมื่อมีอาการเมาแล้วจะเกิดอาการหลอน คิดว่าทุกคนเป็นชู้กับนางสาวหยาดอรุณภรรยาของตน จึงมีปากเสียงและตบตีกันเป็นประจำ บางครั้งจับขังและเอามีดจี้ เพราะความหึงหวง  จนล่าสุดทางญาติผู้ใหญ่ให้แยกกันอยู่และหย่าจากกัน จากนั้นนางสาวหยาดอรุณไปทำงานที่ต่างจังหวัด แต่ด้วยความเป็นห่วงทางบ้านและลูกชาย 3 คน จึงกลับมาอยู่บ้านหลังที่เกิดเหตุกับนายอุดรสามี และหวังว่านายอุดรจะปรับตัวใหม่ แต่นายอุดรยังมีพฤติกรรมเหมือนเดิม ก่อนที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝัน ลงมือทำร้ายนางสาวหยาดอรุณเสียชีวิต และใช้กรรไกรแทงเพื่อนเสียชีวิตในครั้งนี้