ขอนแก่น(ชมคลิป)ประกาศจับโจรลักถังแก๊ส

วงจรปิดจับภาพโจรหนุ่มสาวควงคู่ออกตะเวนลักถังแก๊สกลางวันแสกๆ

เพจสภ.น้ำพองแชร์ภาพกล้องวงจรปิดขณะที่คนร้ายเป็นชายสวมเสื้อกันหนาวแขนยาวสีแดงกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน รองเท้าหนัง จอดรถจักรยานยนต์หน้าร้านถอดหมวกกันน็อคเต็มใบเกินเข้าไปลักถังแก๊ส นำขึ้นรถก่อนที่จะมีหญิงสาวแต่งตัวคล้ายกัน โดยใช้ฮู้ดเสื้อกันหนาวปกบิดใบหน้ายกถังแก๊สขึ้นรถขับหลบหนีไป

เหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจากนาย ระพีพร โรบุสติ ที่ร้านอาหาร “ครัวพรฟ้า” เลขที่ 163/1 ถ.มิตรภาพ ม.12 ต.ม่วงหวาน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ว่าร้านตั้งอยู่บริเวณแยกเขื่อนอุบลรัตน์ เมื่อเวลา 13.00 น. วันอาทิตย์ ที่ 29 พ.ย.63 ได้มีคนร้าย2คน ชายหญิง ขับรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อแบบหญิง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดข้างร้านด้านทิศเหนือ จากนั้นคนเป็นชายได้เดินลงจากรถ สวมเสื้อแขนยาวกันหนาวแบบมีฮู้ดสีแดง ถอดหมวกันน็อคแบบเต็มใบ แล้วเดินไปยังหน้าร้านที่ตั้งเป็นซุ้มก๋วยเตี๋ยว ก่อนที่จะไปถอดถังแก๊ส ขนาดบรรจุ 15 กิโลกรัม ยี่ห้อ ปตท. นำมาขึ้นรถจักยานยนต์ ซึ่งมีคนร้ายอีกคนเป็นหญิง แต่งกายเหมือนกัน คอยรับถังแก๊สขึ้นรถ ก่อนที่ทั้งคู่จะขับรถหลบหนีไป

จึงได้เข้าแจ้งความที่ สภ.น้ำพอง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการติดตามตัวคนร้าย พร้อมทั้งได้แจ้งเบาะแสคนร้ายทางสื่อออนไลน์เพื่อให้ประชาชนได้ช่วยติดตามอีกทาง