หนองคาย(ชมคลิป)ททท. จัดกิจกรรมท่องเที่ยวไหว้พระสุขกายสุขใจสไตล์ New Normal

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรมท่องเที่ยว “ไหว้พระสุขกายสุขใจ สไตล์ New Normal” เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา เพื่อกระตุ้นฟื้นฟูตลาดการท่องเที่ยวหลังวิกฤตไวรัสโควิด – 19 ภายใต้ชื่อโครงการ “คิดถึง…ความสุขกายสุขใจ สไตล์ New Norm”


บรรยากาศการท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาวช่วงเทศกาลเข้าพรรษาที่จังหวัดหนองคาย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยนางภาวนา ประจิตต์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุดรธานี จัดกิจกรรมส่งเสริมตลาดการท่องเที่ยวของจังหวัดอุดรธานี หนองคาย และบึงกาฬ ได้ร่วมกับสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานี สมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดหนองคาย และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดบึงกาฬ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวไหว้พระสุขกายสุขใจ สไตล์ New Normal พร้อมกันทั่วประเทศ เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา 6 กรกฎาคม 2563 เพื่อกระตุ้นฟื้นฟูตลาดการท่องเที่ยวหลังวิกฤตไวรัสโควิด – 19 ภายใต้ชื่อโครงการ “คิดถึง…ความสุขกายสุขใจ สไตล์ New Norm” โดยเดินทางท่องเที่ยวไหว้พระเชื่อมโยงการท่องเที่ยวหลักๆ ในแต่ละจังหวัด


นางภาวนา ประจิตต์ ผอ.ททท.สำนักงานอุดรธานี กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมไหว้พระสุขกายสุขใจ สไตล์ New Normal ในครั้งนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุดรธานี ร่วมกับพันธมิตรในพื้นที่ นำนักท่องเที่ยวและพุทธศาสนิกชน รวมทั้งสื่อมวลชนในพื้นที่ จากจังหวัดอุดรธานี 25 คน หนองคาย 25 คน และบึงกาฬ 20 คน จำนวน 70 คน เดินทางร่วมกิจกรรมดังกล่าวฯ ในแต่ละจังหวัด โดยแบ่งเป็น 3 เส้นทาง เส้นทางที่ 1 จังหวัดอุดรธานี เดินทางไปที่วัดภูทองเทพนิมิตร – ภูฝอยลม – วัดเขาช่องชาด และวัดภูตะเภาทอง เส้นทางที่ 2 จังหวัดหนองคาย เดินทางไปที่วัดเทพพลประดิษฐาราม – บ้านวังน้ำมอก และสกายวอค์ล และจังหวัดบึงกาฬ เดินทางไปวัดถ้ำพระภูวัว – ชุมชนท่องเที่ยวบ้านท่าเชียงเครือ และวัดภูทอก