ขอนแก่น (ชมคลิป) ฮือฮา..เลข รถเข็นหลวงปู่มหาศิลา ออกสองตัวล่าง ประชาชนจากทั่วสารทิศร่วมพิธีพุทธาภิเษก วัตถุมงคลรุ่น เหนือดวง2

ประชาชนจากทั่วสารทิศร่วมพิธีพุทธาภิเษก วัตถุมงคลรุ่น เหนือดวง2 จนเต็มความจุ 4,000 คน ขณะที่หมายเลขรถเข็นหลวงปู่มหาศิลา ให้โชคกับผู้เข้าร่วมงาน

           16 มิ.ย. 67 เวลา 14.09น. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ลูกศิษย์ของ พระราชวัชรธรรมโสภณ หรือหลวงปู่มหาศิลา สิริจันโท ต่างเข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษก วัตถุมงคลรุ่น เหนือดวง 2  อายุวัฒนมงคล 80 ปี จนเต็มความจุ 4,000 คน โดยหลวงปู่มหาศิลา พร้อมด้วยพระเกจิดังในภาคอีสาน ได้ทำพิธีสวดมนต์ก่อนที่จะประพรมน้ำมนต์ให้กับผู้เข้าร่วม โดยหลวงปู่มหาศิลา ได้นั่งรถเข็นหมายเลข 13 มีนายชนะวุธ อุทโท ลูกศิษย์และผู้สร้างวัตถุมงคล เหนือดวง 2 คอยเข็นรถเข็นตั้งแต่หลวงปู่มหาศิลาเดินทางมาทำพิธี จนเดินทางกลับวัด โดยภายหลังการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล เลขท้าย 2 ตัวคือหมายเลข 31 นั้น สร้างความฮือฮาให้กับประชาชนี่เข้าร่วมพิธี

           นางสาวสมทรัพย์ จังสันเทียะ อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา เป็นลูกศิษย์มาได้ 2 ปี ได้เดินทางมาจากจังหวัดนครราชสีมาตั้งแต่ช่วง 06.00น. หลังเสร็จพิธีได้ต้นอ้อยหลังจากทำพิธีพุทธาภิเษกแล้วเสร็จ หลังจากที่เสร็จพิธีตนเองได้รีบไปเอาต้นอ้อย ที่อยู่บนเวที เพื่อความเป็นสิริมงคลโดยจะนำไปปลูกที่บ้าน นอกจากนี้ช่วงที่เห็นหลวงปู่นักรถเข็นก็ได้เห็นเลข 13 ทำให้ตนเองได้ไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเลข 13 และ 31 จนกระทั่งรางวัลเลขท้าย 2 ตัว คือเลข 31 ตนเองก็ดวงดีถูกรางวัลแม้จะได้รางวัลเป็นเงินไม่มาก แต่ก็รู้สึกดีใจที่ได้โชคจากการที่เห็นหลวงปู่มหาศิลา

            ขณะที่นางสาววรรณี ใต้เมืองปาก อายุ 37 ปี ขอนแก่น กล่าวว่า วันนี้ได้พาครอบครัวมาร่วมพิธีพุทธาภิเษกในวันนี้ ปกติตนเองก็จะไปกราบไหว้หลวงปู่ที่วัดเป็นประจำ หลังจากเสร็จพิธีได้ขอบูชาต้นมะพร้าวที่ใช้ในพิธีกลับมาเพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งตนเองก็เสียดาย ที่เลขรถเข็นของหลวงปู่ที่นั่งออกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ซึ่งตนเองนั่งอยู่ภายในฮอลล์ทำให้ซื้อไม่ทันรู้สึกเสียดาย

        ด้านนายชนะวุธ อุทโท ลูกศิษย์และผู้สร้างวัตถุมงคล กล่าวว่า ถึงสาเหตุที่มาจัดพิธีพุทธาภิเษกที่วัดว่า การที่เลือกเซ็นทรัลฮอลล์นั้นการจัดพิธีพุทธาภิเษกครั้งนี้ สถานทีสามารถรองรับลูกศิษย์จำนวนมาก พร้อมมีระบบที่ดูแลรองรับลูกศิษย์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือห้องน้ำ เพราะเนื่องจากลูกศิษย์มีจำนวนมากขึ้นกว่าเดิมมา ทำให้รองรับได้ดีกว่าที่วัด จากเหรียญเหนือดวง1 ที่ทำมาตั้งแต่ปี 2562 ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน จนทำให้มีการสร้างรุ่นเหนือดวง 2 ออกมา แต่ก็ไม่พอต่อความต้องการของลูกศิษย์และประชาชนทั่วประเทศ โดยรายได้ส่วนหนึ่งนำไปในการก่อสร้างพระธาตุหมื่นหิน โดยมอบเงินสดจำนวน 3,000,000 บาท ให้กับทางหลวงปู่มหาศิลาไปแล้ว ส่วนเลข 13 ที่หลวงปู่นั่งรถเข็นนั้นตนเองมองว่าเป็นเรื่องบังเอิญมากกว่า จริงๆแล้วหลวงปู่ไม่เคยสอนว่าท่านมีปาฎิหาริย์อะไร สอนเพียงให้ขยันหาขยันทำงาน ขยันให้ทาน ขยันรักษาศีลภาวนาแค่นั้น.