ขอนแก่น (ชมคลิป) สาวกผีแดงฉลองแชมป์อย่างคึกคัก หลังร้านหมูกระทะให้ทานฟรี 250 คน พร้อมเมนูพิเศษ ลาบเป็ด จากเชฟหงส์แดง

คึกคัก สาวกทีมสโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ร่วมกันกินหมูกระทะ ลาบเป็ดฟรี พร้อมร้องเพลงเชียร์สนั่นลั่นร้าน เติมของไม่อั้น งานนี้เพื่อเพื่อนร่วมอุดมการณ์ใจรักแมนยู

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 26 มกราคม 2567 ที่ร้าน มันส์นัวร์ หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ริมถนนเฉลิมพระเกียรติ ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการรับประทานหมูกระทะที่ร้านภายหลัง ทางร้านได้ประกาศตามสื่อต่างๆว่า หากแมนยูชนะคว้าชัยเหนือเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ คลองแชมป์เอฟเอคัพครั้งที่ 143 ได้สำเร็จจะเปิดร้านให้ลูกค้าและสาวกแมนยูได้รับประทานหมูกระทะฟรี พร้อมทั้งลาบเป็ดจากพ่อครัวแฟนหงส์แดงลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของทางร้านเป็นคนสับเนื้อเป็ดทั้งน้ำตา ก่อนนำมาเสิร์ฟให้กับแฟน ๆ ที่สวมเสื้อแมนยูมารับประทานหมูกระทะที่ร้าน รับประทานลาบเป็ดอย่างอร่อย และสะใจควบคู่ไปกับหมูกระทะด้วย โดยในช่วงของการจัดกิจกรรมรับประทานหมูกระทะนั้น เหล่าสาวกแมนยูได้ร่วมตัวกันถ่ายรูปเป็นที่ระลึก พร้อมทั้งร่วมกันร้องเพลงเชียร์ กระหึ่มไปทั่วบริเวณร้าน เพื่อร่วมกันแสดงความดีใจ และฉลองการคว้าชัยของแมนเชตเตอร์ยูไนเต็ด ที่ได้ถ้วยเอฟเอคัพ เป็นครั้งที่ 13 นี้ด้วย

          นายอนันท์กิตติ์ เปรมอาษา หรือ แบงค์ อายุ 38 ปี ผู้บริหารร้าน มันส์นัวหมูกระทะบุฟเฟต์” กล่าวว่า บรรยากาศในวันนี้มีแฟนแมนยูมารวมตัวกันที่ร้านกันอย่างคึกคัก เพื่อร่วมรับประทานหมูกระทะที่ทางร้านจัดไว้เอาใจขอแฟนบอลกันอย่างเต็มที่ รวมทั้งมีเมนูพิเศษอย่างลาบเป็ดโดยแฟนหงส์แดงลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของร้าน รับหน้าที่เป็นมือสับเนื้อเป็ดปรุงอาหารลาบเป็ด ทั้งน้ำตาทั้งปวดแขนทั้งปวดใจ มาเสิร์ฟให้กับเหล่าแฟนคลับแมนยูได้กันรับประทานกันอย่างเต็มที่ไปจนถึงเวลา 04.00 น. พร้อมทั้งได้นำวัตถุดิบในการย่างหมูกระทะมาเติมแบบเรื่อย ๆ เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของบรรดาแฟนคลับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ภายในร้านหมูกระทะวันนี้ด้วย นอกจากนี้ในอนาคตจะยังคงนำกิจกรรมดี ๆ แบบนี้มามอบให้กับลูกค้าอีกเรื่อย ๆ เพื่อเป็นการร่วมสนุกกัน และร่วมฉลองชัยชนะในทีมสโมสรฟุตบอลที่ตัวเองรักอย่างเช่นวันนี้