อุดรธานี – ศาลเจ้าปู่-ย่าอุดรจัดถนนอาหาร PUYA NIGHT MARKET ทุกวันเสาร์และอาทิตย์

ศาลเจ้าปู่-ย่าอุดรจัดถนนอาหาร PUYA NIGHT MARKET ทุกวันเสาร์และอาทิตย์รวบรวมอาหารหลากหลายให้นักท่องเที่ยวให้ช็อป ชิล พร้อมสักการะเจ้าปู่-เจ้าย่า เพื่อความเป็นสิริมงคล

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 19 พฤษภาคม ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิดถนนอาหาร PUYA NIGHT MARKET ซึ่งจัดโดยมูลนิธิศาลเจ้าปู่-ย่า ที่ถนนบริเวณหน้าหน้ามูลนิธิศาลเจ้าปู่-ย่า อุดรธานี เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยจะจัดให้มีขึ้นทุกวันเสาร์และอาทิตย์ โดยมีนายวิศิษฏ์ เอื้อวงศ์กูล ประธานมูลนิธิศาลเจ้าปู่-ย่า อุดรธานี สมัยที่ 5 นางอรัญญา อุดมลาภ รองประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วยคณะกรรมการ ให้การต้อนรับพร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติอย่างคับคลั่ง

ดร.ธนดร  กล่าวว่า ด้วยทางมูลนิธิศาลเจ้าปู่-ย่า อุดรธานี ได้จัดถนนอาหาร PUYA NIGHT MARKET ขึ้นทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ขึ้นที่ บริเวณหน้ามูลนิธิศาลเจ้าปู่-ย่าอุดรธานีไปจนถึงทางเข้าศาลเจ้าปู่-ย่า เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจ และสร้างอาชีพให้กับพ่อค้าแม่ค้าภายในจังหวัดอุดรธานี โดยรวบรวมอาหารหลากหลายชนิดให้นักท่องเที่ยวหรือประชาชนทั่วไป ที่เดินทางมากราบไหว้องค์เจ้าปู่ เจ้าย่า ได้เดินช็อป ชิลพร้อมกับเที่ยวชมศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีน ซึ่งนอกจากการเดินช็อป ชิลแล้ว ยังสามารถเข้ากราบไหว้ขอพรองค์เจ้าปู่-เจ้าย่า เพื่อความเป็นสิริมงคลด้านในศาลเจ้าปู่ย่าอุดรธานีได้อีกด้วย