อุบลราชธานี – ททท.จัดงาน CHILLING FESTIVAL เดินชิลช็อป ส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรอง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน CHILLING FESTIVAL เดินชิลช็อป ส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรอง อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี และเทศบาลตำบลม่วงสามสิบ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี จัดงาน CHILLING FESTIVAL เดินชิลช็อป ม่วงสามสิบ @ อุบลราชธานี ณ บริเวณ Walking Street เทศบาลม่วงสามสิบ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 19 – 21 พ.ค.2566


นางทรงลักษณ์ วรภัย รองผู้ว่าราชการ จ.อุบลราชธานี กล่าววว่า การจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและเชื่อมโยงการท่องเที่ยวของจังหวัดอุบลราชธานี สร้างรายได้ให้กับภาคธุรกิจท่องเที่ยว และประชาชน ในพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำให้นักท่องเที่ยวรู้จักแหล่งท่องเที่ยว ของฝาก และผลิตภัณฑ์ต่างๆของอำเภอม่วงสามสิบ ซึ่งถือเป็นพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวเมืองรองของจังหวัดอุบลราชธานี มากยิ่งขึ้น


ภายในงานมีการจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ของชาวอำเภอม่วงสามสิบ และชุมชนใกล้เคียง มากกว่า 40 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นขบวนรถ Food Truck การจำหน่ายสินค้าโอทอป ประเภทอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ กิจกรรม Workshop เทียนหอมเบเกอร์รี่ และวาดภาพ นอกจากนี้ยังมีการแสดงฟรีคอนเสริต์จากศิลปินชื่อดังทุกวัน กิจกรรมต่างๆจะเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น.