(ชมคลิป) กาชาดเลยมอบรางวัลใหญ่ปี 2566

 


เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 13 มี.ค. 66 ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดเลย นายทวี เสริมภักดีกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธาน มอบรางวัล สลากกาชาดการกุศล ประจำปี 2566 โดยมีนางวราภรณ์ เสริมภักดีกุล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเลย พร้อม รองนายกเหล่ากาชาด หัวหน้าส่วนราชการ ที่ปรึกษา สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดเลย ร่วมมอบรางวัล ก่อนมอบรางวัลผู้ว่าฯกล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้ถูกรางวัล ขอบคุณที่ร่วมทำกุศลในปีนี้ พร้อมขออวยพรให้ประสบความสำเร็จใน อาชีพ การงาน และการดำเนินชีวิต


ด้านนายกเหล่ากาชาด ขอบคุณที่ทุกท่านที่มีจิตอันเป็นกุศล สนับสนุนการดำเนินการของสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดเลยด้วยดีเสมอมา ขอให้บอกต่อกันไปว่า ผลบุญจากการสนับสนุน สลากกาชาด และ ร่วมกัน ได้ร่วมกันซื้อสลากกาชาด และออกร้านมัจฉากาชาด โดยเงินรายได้ทุกบาททุกสตางค์ นำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้ ผู้ประสบภัยพิบัติในจังหวัดเลย ซึ่งผลบุญที่ตกกับท่านทุกประการ
ซึ่งปีนี้ ที่ร้านมัจฉากาชาดจำหน่ายหมดช่วงหัวค่ำของวันสุดท้าย ถือเป็นปีที่น่าภูมิใจ ทั้งนี้มีผู้คว้ารางวัลใหญ่ดังนี้ รางวัลที่ 1 รถยนต์บรรทุก ดีเซล (CAB) จำนวน 1 รางวัล ผู้ได้รางวัลคือ นางสาวจุฬาวัลย์ สิงหรา ณ อยุธยา รางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ ขนาด 110 ซีซี จำนวน 2 รางวัล ผู้โชคดี คือ (1) นางสาวดรุณี มูลตรีโคตร (2) นายฉัตรเทพ สุขะ


– ประธานพร้อมนายกเหล่ากาชาด รองนายกเหล่ากาชาด หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการ ที่ปรึกษา สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดเลย และผู้มีเกียรติ ร่วมถ่ายภาพกับผู้ได้รับรางวัล

ดำรงค์ รักษ์จรรยาวงศ์ / จ.เลย