หนองคาย – แถลงข่าวการจัดแข่งขันกีฬาฟุตซอล จักรทิพย์ คัพ ประจำปี 2565 ชิงถ้วยและเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท

แถลงข่าวการจัดแข่งขันกีฬาฟุตซอล จักรทิพย์ คัพ ประจำปี 2565 ชิงถ้วยและเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท ส่งเสริมให้เยาวชนและประชาชนในจังหวัดหนองคาย ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
ที่ห้องประชุม ชั้น 1 เทศบาลเมืองหนองคาย อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย องค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย ร่วมกับเทศบาลเมืองหนองคาย นายยุทธนา ศรีตะบุตร นายก อบจ.หนองคาย /นายกสมาคมกีพาแห่งจังหวัดหนองคาย ,นายอุรุยศ เอียสกุล นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหนองคาย ,พล.ต.ต.พุฒิพงศ์ มุสิกูล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ร่วมกันแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน กีฬาฟุตซอล จักรทิพย์ คัพ ประจำปี 2565 ชิงถ้วยและเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท และจับสลากแบ่งสายการแข่งขัน ซึ่งจะมีการจัดแข่งขัน 9 ทีม จาก 9 อำเภอในจังหวัดหนองคาย จากนั้นได้มอบชุดกีฬาสำหรับนักกีพาฟุตซอล ทั้ง 9 ทีม


ซึ่งการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล จักรทิพย์ คัพ ครั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนและประชาชนในจังหวัดหนองคาย ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยการออกกำลังกาย การเล่นกีฬา และห่างไกลยาเสพติด ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด -19 จะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 9 – 10 เมษายน 2565 ที่สนามฟุตซอล องค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย

:ฤาษีลภ-ปวีณา-จังหวัดหนองคาย