ขอนแก่น(ดูคลิป)”เด่น ดอกประดู่”ตลกดังน้อยใจเมีย รักหมามากกว่าตัวเอง”เก็บเสื้อผ้ายัดใส่ถุงปุ๋ย”หนีมาหางานทำในเมืองหมอแคน

เด่น ดอกประดู่ อดีตตลกดังเมืองไทยน้อยใจเมียไล่ออกจากบ้าน หิ้วสัมภาระใส่ถุงปุ๋ย 2 ถุง เงินสด 3 หมื่นบาท  มาลงที่ บขส.ขอนแก่น หวังหางานทำเป็นตลก

               วันที่ 2 มิ.ย. 62 ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 3 เป็นสถานที่ตลดชื่อดังนายบรรพต วีระรัฐ หรือ เด่น ดอกประดู่ ได้ขึ้นรถทัวร์โดยสาร มาถึง บขส.ขอนแก่น แห่งที่ 3 เวลา 02.00 น.  และอยู่ใน บขส.ตลอด พร้อมได้ให้ไปอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า ก่อนที่ตำรวจท่องเที่ยวจะทราบข่าว ได้เดินทางมารับตัวำไปไว้ที่สถานีตำรวจท่องเที่ยวขอนแก่น

              เด่น ดอกประดู่ เปิดเผยความรู้สึกที่ออกมาจากบ้านที่ กทม.มาที่ จ.ขอนแก่น ว่า ผมไม่มีการแสดงตลกมาหลายปี ต้องขอเงินกับภรรยาใช้เป็นประจำ และดูแลบ้านทุกอย่าง ซักผ้า รีดผ้า ตัดหญ้า ทำได้ทั้งหมด เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้เห็นหมา 3 ตัว ที่ภรรยาเลี้ยงไว้ได้ขี่เยี่ยวอยู่ในบ้าน ซึ่งเป็นสนามหญ้า ตามมุมต่างๆในบ้าน และในห้องพระ และในวันนั้นผมได้นำน้ำยาล้างพื้น หรือเป็นพวกน้ำปลา หรือพวกน้ำแฟบ ผสมกับน้ำเปล่าส่วนหนึ่งใสในขวดฉีดน้ำ แล้วนำไปฉีดตามที่หมา 3 ตัว พากันไปขี้เยี่ยวเพื่อไม่ให้เขามาในที่ดังกล่าวอีก

แล้วภรรยาของผมก็มาเห็นก็ว่า “มาทำอะไรแบบนี้เดี๋ยวหมา 3 ตัวจะตาย” ผมเห็นว่าภรรยารักหมา 3 ตัวมาก ไม่สนใจในตัวผม และไม่เคยนอนกับผม ภรรยาจะนอนกับหมาทั้ง 3 ตัว และเอ็ดตะโรกับผมเหมือนดุด่าว่าผม ผมก็ตวาดไปว่า “รำคาญผมมากใช่ไหม ผมอยู่ที่อื่นก็ได้” ภรรยาก็บอกว่าไปไหนก็ไปเลย ผมจึงน้อยใจมากคว้าเสื้อผ้าใส่ถุงปุ๋ย 2 ถุง ไม่เอาทรัพย์สินใดๆทั้งสิ้น ขอเงินเดินทางไปหางานทำที่ จ.ขอนแก่น

ภรรยาผมก็โยนเงินมาให้ผม 3 หมื่นบาท ตะโกนบอกว่าไปไหนก็ไป ผมจึงไล่ตัวเองออกมาจากบ้านมาขึ้นรถปรับอากาศที่สถานีหมอชิต กทม. และมาถึง บขส.ขอนแก่น เมื่อตี 2 ที่ผ่านา    

Related posts