ร้อยเอ็ด-รวบโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในผู้หญิงของกลางกว่า 2,000 ชิ้น

เหตุรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 22 พ.ค. 63 ที่ห้องสืบสวนสภ.เมืองร้อยเอ็ดโดยการนำของ พ.ต.ท ไพรรัตน์ บุปผา รอง ผกก.สืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด พ.ต.ต นัฐพงษ์ นาอุดม สว.สืบสวน ส.ภ เมืองร้อยเอ็ด พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด รวมกันจับกุมตัวนาย วิคิด ผันอากาศ อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด โจรโรคจิตพร้อมด้วยของกลางชุดชั้นในผู้หญิงกว่า 2000 ชิ้น
ทั้งนี้จากการสืบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้มีผู้เสียหายซึ่งเป็นสุภาพสตรีอาศัยอยู่ตามหอพักภายในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ดได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ว่าชุดชั้นในที่ซักและตากเอาไว้ที่หลังห้องได้มีคนมาแอบขโมยไปและหายบ่อยมากซึ่งพวกตนเองได้รับความเดือนร้อนต้องซื้อชุดชั้นในใหม่ทุกเดือนจากนั้นชุดสืบสวนจึงได้ลงพื้นที่และตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนกระทั้งสืบสวนจนทราบว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นนายวิคิด จึงออกติดตามหาตัวจนกระทั้งสืบทราบว่านายวิคิดอาศัยอยู่ที่บ้านเช่าในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ดเจ้าหน้าที่จึงติดตามไปที่บ้านเช่าหลังดั่งกล่าและพบตัวนายวิคิดนอนอยู่ในห้องนอนและสิ่งที่เจ้าหน้าที่ต้องอึ่งเมื่อพบชุดชั้นในของผู้หญิงกองอยู่บนที่และตามพื้นจำนวนมาก

เจ้าหน้าที่จึงสอบถามนายวิคิดจนกระทั้งนายวิคิดยอมรับสารภาพว่าชุดชั้นในทั้งหมดตนเองตะเวรขโมยมาจากหอพักในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ดและทำมานานแล้วส่วนสาเหตุที่ทำเพราะตนเองถูกเมียทิ้งและคิดถึงเมียเลยตะเวรขโมยชุดชั้นในผู้หญิงมาดมและสำเร็จความใคร่ของตนเองเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมด้วยของกลางส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป