อุบลราชธานี-ตู้แบ่งปันและเติมเต็มน้ำใจ สภ.วารินชำราบ เพื่อประชาชน

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สถานีตำรวจภูธรวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี มีกิจกรรมสนับสนุนโครงการ “รับอาหารฟรีนะครับ” ของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. โดยการขับเคลื่อนของ พ.ต.อ.สุรสิทธิ์ สุทธิพันธุ์ ผกก.สภ.วารินชำราบ,พ.ต.ท.ภุชงค์ คำรังษี รอง ผกก.(ป.),พ.ต.ท.ครองชัย ตาลประดิษฐ์ รอง ผกก.(สอบสวน) และ พ.ต.ท.นพดล เปลี่ยนรูป รอง ผกก.(สส.)ร่วมกันจัดทำตู้แบ่งปันอาหารและส่งมอบถุงยังชีพฯ เพื่อส่งมอบความช่วยเหลือให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว เนื่องจากได้รับผลกระทบจากการปฏิบัติหน้าที่ในการดูแลพี่น้องประชาชนที่ประสบวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า2019(COVID-19) และส่วนหนึ่งได้มอบให้กับประชาชนที่มีบ้านเรือนพักอาศัยรอบๆสถานีตำรวจ

ทั้งนี้สถานีตำรวจภูธรวารินชำราบได้จัดทำตู้แบ่งปันและเติมเต็มน้ำใจให้กับประชาชน ผู้ยากไร้และได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยตั้งให้บริการที่ด้านหน้า-ทางขึ้นอาคารที่ทำการสถานีตำรวจ เพื่อแบ่งปันอาหารแก่ผู้ยากไร้และขาดแคลนในช่วงที่กำลังประสบภาวะยากลำบากจากวิกฤตการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19จากความร่วมมือร่วมใจของผู้บังคับบัญชา ที่ห่วงใย ใส่ใจผู้ปฏิบัติงาน ได้ร่วมกันในการบริจาคเงิน และจัดซื้อสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ เช่น น้ำเปล่า ข้าวสาร อาหารแห้ง ไข่ไก่ เป็นต้น ประชาชนสามารถ หยิบอาหาร สิ่งของที่จำเป็นในตู้ที่วางไว้ให้สำหรับพี่น้องประชาชนชาววารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ตลอดจนผู้ที่มาติดต่อราชการสามารถนำสิ่งของในตู้กลับบ้านได้

เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากวิกฤตการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19…เป็นการส่งมอบกำลังใจให้พี่น้องข้าราชการตำรวจและประชาชนอีก 1 ช่องทาง ตามนโยบาย”รับอาหารฟรีครับ” ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยสถานีตำรวจภูธรวารินชำราบ