ขอนแก่น(ชมคลิป)ชุดสืบน้ำพองไล่ล่าไอ้เป้นั่งสองแถวหนีเข้าเมืองเอากีตาร์แทนค่าโดยสารหลังก่อเหตุสังหารภรรยา

ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น ตามยึดกีตาร์โปร่งของคนร้าย ที่ลงมือฆ่าภรรยาอายุ 57 ปี หลังขึ้นรถโดยสารสองแถวหลบหนีเข้าตัวเมืองขอนแก่น

        วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 ความคืบหน้าเหตุคนร้ายใช้อาวุธทำร้าย นางบุญมี จันทร์ภิรมย์ (ติ๋ม) อายุ 57 ปีผู้ตาย หมอนวดแผนโบราณ เสียชีวิตที่บ้านพัก ภายในบ้านพังทุย ตำบลพังทุย อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น โดยมีเพื่อนบ้านพบศพเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จนทราบว่าคนก่อเหตุคือ นายเป้ อายุประมาณ 40 ปี มีอาชีพรับจ้างทั่วไปในตัวเมืองขอนแก่น

          ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรน้ำพอง สามารถติดตามยึดกีตาร์โปร่ง ได้จากคนขับรถโดยสารสองแถวสายน้ำพอง-ขอนแก่น หมายเลขทะเบียน 10-8621 ขอนแก่น มีนายแก่นจันทร์ พิชทาโกสม อายุ 65 ปี เป็นคนขับรถ โดยได้รับนายเป้จากหน้าร้านทองเฮียดำ ในเวลาประมาณ 05.00น. โดยนายเป้ได้มาลงรถที่บริเวณสี่แยกถนนมิตรภาพตัดถนนประชาสโมสร หรือแยกสามเหลี่ยม ในเวลา 06.00น.  โดยให้กีตาร์จ่ายแทนค่าโดยสาร แล้วก็ไม่รู้ว่าเดินหายไปทางไหน ซึ่งได้ประสานตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น และตำรวจสืบสวนจังหวัดขอนแก่นเพื่อติดตามตัว คาดว่าจะยังหลบหนีไปไม่ไกล อีกทั้งผู้ต้องหามีอาการทางประสาท

         ขณะที่นางสร้อย จันทร์ภิรมย์ พี่สาวของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาติดต่อกับตำรวจภูธรน้ำพอง เพื่อที่จะนำศพของนางบุญมี น้องสาวไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีโดยจะทำพิธีฌาปนกิจที่วัดสมศรี บ้านพังทุย ในวันนี้ทันที เพราะเนื่องจากฐานะทางบ้านยากจน และยังจะต้องหาคนมาอุปการะรับเลี้ยงสุนัข ที่น้องสาวตนเอเลี้ยงไว้หลายตัว

          สำหรับตำหนิรูปพรรณคนร้ายของนายเป้ เป็นชายอายุประมาณ 40 ปี ภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดชัยภูมิ ผิวดำแดง สูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีชาว สวมกางเกงขายาวสีเทา ใส่หน้ากากอนามัยสีฟ้า และรองเท้าผ้าใบสีขาว ซึ่งตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย.