ขอนแก่น(ชมคลิป)ผัวเด็กหึงโหดขวานจามเมีย สว.ดับหลังตั้งวงกินเหล้าทะเลาะกันเรื่องเงินสองร้อย

ที่บ้านพังทุย หมู่ที่ 12 ต.พังทุย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พ.ต.ท.ตรีเทพ ทองนอก สารวัตเวร สภ.น้ำพอง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตาย ที่บ้านเลขที่ 10 ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านทิศเหนือของหมู่บ้าน จึงรีบไปที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีบริเวณหน้าบ้าน พบศพนาง ถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณแก้มซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์ บริเวณปากมีรอยฉีกขากฟันร่วงกระเด็นอยู่ข้างศพ ที่นอนอยู่ข้างเตียงหน้าบ้าน ใกล้กันนั้นพบมีดสะปาต้าตกอยู่ ขวานเปื้อนเลือดวางอยู่บนรถหกล้อเล็กที่จอดอยู่ข้างกัน

สอบถามเพื่อนบ้านนางงามตา ทองป้อง อายุ 62 ปี เพื่อนบ้านเล่าว่า นางบุญมี​ จันทร์ภิรมย์​ (ติ๋ม)​ อายุ 57 ปีผู้ตาย มีอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณ รับงานตามลูกค้าเรียก ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี ชื่อ เป้ (ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) มีอาชีพรับจ้างทั่วไปในตัวเองขอนแก่น ได้มาอาศัยอยู่กินด้วยกันหลังจากที่สามีของนางติ๋มเสียชีวิตเมื่อ 2 ปีที่ผ่าน

เมื่อคืนประมาณ 20.00 น. ทั้งคู่ได้ตั้งวงดื่มสุรา ได้ยินเสียงทะเลาะกันโดยได้ยินเสียงของนายเป้ตะโกนว่า “เงินสองร้อยบาทกูหายไปไหน แล้วเอ็งไปเย็ดกับใครมาถึงกลับบ้านช้า” หลังจากนั้นก็ไม่ได้ยินเสียงอะไร เพราะดึกแล้วคาดว่าคงจะเข้านอนกัน

จนกระทั่งในช่วงเช้า ลูกสาวข้างบ้านจะไปโรงพยาบาลน้ำพองเพื่อไปคลอดลูก เปิดประตูออกมาพบว่านางติ๋มนอนอยู่จึงเข้าไปดูพบว่าเป็นศพแล้ว จึงได้แจ้งให้กำนันตำบลพังทุยทราบเพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อรวบรวมหลักฐานเพื่อตามตัวคนร้ายโดยแนวทางการสืบสวนทราบว่า นายเป้ ได้เดินเท้าออกจากบ้านที่เกิดเหตุเพื่อเดินทางไปยังถนนสายน้ำพอง-กระนวน ขึ้นรถเข้าไปยังตัวเมืองขอนแก่น ส่วนศพผู้ตายได้ส่งตรวจชันสูจน์ที่โรงพยาบาลน้ำพอง ต่อไป