หนองบัวลำภู-ผช.ผบ.ตร.(ปป4) ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจกำลังพลปฏิบัติจุดตรวจจุดสกัดในห้วงเคอร์ฟิว ในพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภู

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 1 พค.63 เวลา 20.00 น. ณ จุดตรวจและสกัดกั้น โควิด-19 ตู้ยามโนนทัน (ถนน 210 หนองบัวลำภู-อุดรธานี)อ.เมืองหนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภู พล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ ผช.ผบ.ตร.(ปป4) พร้อมด้วย พล.ต.ต.ก่อเกียรติ วงศ์สุเมธ รอง ผบช.ภ.4 เดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่จุดตรวจจุดตรวจสกัดในห้วงเคอร์ฟิว เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 พร้อมสอบถาม ให้คำแนะนำในการปฏิบัติ และเสริมสร้างขวัญกำลังใจ จากนั้นได้มอบเงินและอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโควิด-19 มีหน้ากากอนามัย ถุงมือยาง ตลอดจนน้ำดื่ม กาแฟขนมปัง แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ที่มาปฎิบัติหน้าที่ด้วย

พร้อมนำความปรารถนาดีของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ฝากให้กำลังเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ปฏิบัติงานกันอย่างเข้มแข็งและให้ป้องกันตนเองจากไวรัสโควิด19 ด้วยการสวมใส่เครื่องป้องกันต่างๆ พร้อมกันนี้ยังกำชับให้มีความพร้อมในการบริการประชาชน และตรวจยานพาหนะที่ผ่านจุดตรวจในช่วงเวลาตามประกาศ พรก.ฉุกเฉิน และห้ามบุคคลออกนอกเคหะสถานในช่วงเวลา 22.00-04.00 น.โดยมี พล.ต.ต.สมประสงค์ พิมพิลา ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู พ.ต.อ.ชัยพงษ์ ทรงพลนภจร รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.กริช ปัตลา รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.ธนัช วิเสฏโฐ ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู รอง ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู ทุกนายให้การต้อนรับและรับมอบสิ่งของ

พล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ ผช.ผบ.ตร.(ปป4) กล่าวว่า การลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดตรวจจุดสกัดในห้วงเคอร์ฟิว ที่จุดตรวจจุดสกัดตู้ยามโนนทัน ในครั้งนี้ เป็นการลงพื้นที่ในความรับผิดชอบพร้อมตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจและติดตามการปฏิบัติหน้าที่โดยได้เน้นย้ำกำชับ และให้คำแนะนำเพื่อเสริมสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทุกนาย ในพื้นที่ ภ.จว.หนองบัวลำภู ดังกล่าวด้วย

ทีมข่าวอีสานเดลี่ออนไลน์ประจำจังหวัดหนองบัวลำภู