เปิดแล้วเร็วๆนี้ – “ฟู้ดแพนด้า” (Foodpanda) เดลิเวอรี บริการส่งอาหารตรงถึงบ้าน ร่วมปกป้องห่างไกล COVID-19

จากสถานการณ์ในทั่วภูมิภาคของประเทศไทย และต่างประเทศ ที่กำลังตื่นตัวป้องกันเชื้อโรคไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่กำลังขยายวงกว้างซึ่งภาครัฐ จำเป็นที่ต้องหามาตรการมาปกป้องประชาชนในชาติทุกๆ คนให้ปลอดภัยมากที่สุด  ด้านอาหารเพื่อบริโภคและยารักษาโรคจึงมีความจำเป็นอย่างมาก และที่สำคัญเชื้อโรคไวรัสสายพันธุ์ใหม่นี้ ติดต่อกันได้ง่ายหากไม่มีการป้องกัน จำเป็นต้องใส่หน้ากากอนามัยอย่างถูกวิธี รวมถึงการใช้อุปกรณ์ที่มีเชื้อโรคไวรัสร่วมกัน ดังนั้นภาครัฐจึงต้องประกาศให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจลบ่อยๆ  อยู่ห่างบุคคลอื่น  ร้านอาหารหลายแห่งจึงไม่สามารถบริการด้วยการนั่งกินในร้านได้

มาตรการซื้ออาหารกลับไปทานที่บ้านชาวชัยภูมิได้พร้อมใจให้ความร่วมมือพร้อมปฏิบัติตาม ถึงอย่างไรก็ตามประชาชนก็ยังต้องออกจากที่พักอาศัยเพื่อเดินทางไปซื้ออาหารเหมือนๆ เดิมแต่ยังคงมีบางร้านได้ให้การบริการส่งตรงถึงบ้าน

 “ฟู้ดแพนด้า” (Foodpanda) เป็นภาคเอกชนอีกหนึ่งแห่ง ที่ได้ตระหนักและใส่ใจบริการการสั่งอาหาร (Delivery) ออนไลน์พร้อมส่งตรงถึงบ้าน โดยการนำสินค้าอาหารจากร้านอาหารอร่อยมากมายมาให้บริการส่งถึงบ้านอย่างปลอดภัยไร้ไวรัสโควิด พร้อมเป็นการช่วยป้องกันการแพร่ขยายของเชื้อโรคไวรัสอีกด้วย

และในเร็วๆ นี้  “ฟู้ดแพนด้า” จะได้เปิดให้บริการส่งอาหาร Delivery ออนไลน์ที่ดีที่สุด พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่จังหวัดชัยภูมิ ในวันที่ 31 มีนาคม 2563นี้ ก่อนนี้ได้เปิดทำการแล้วทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร, เชียงใหม่, ภูเก็ต, ขอนแก่น และในอีกหลายๆ พื้นที่ในประเทศไทย

“ชัยภูมิ”เป็นจังหวัดหนึงที่ “ฟู้ดแพนด้า” เดลิเวอรี ฮีโร่ (ประเทศไทย) ได้ตัดสินใจเปิดให้บริการอาหารอร่อย หลากหลาย เมนูได้ง่าย ๆ แม้คุณ….จะนั่งอยู่ที่บ้านสั่งอาหารออนไลน์มาทานที่บ้านง่ายๆ ด้วยแอป foodpanda  สั่งได้ทั้งพิซซ่าหรือไก่ KFC มารับประทาน ทั้ง ซูชิ, ไก่ทอดน้ำปลา, ข้าวผัด หรือสลัดผัก มากินได้ด้วยนะ จากบริการผ่านแอปที่เรียกว่า foodpanda ที่คัดเลือกร้านอร่อยนานาชาติจากจังหวัดที่คุณอยู่ มาไว้ในมือคุณแล้วสามารถสั่งอาหารผ่าน foodpanda ได้ 3 ช่องทาง ได้แก่เว็บไซต์ : www.foodpanda.co.thผ่านแอป foodpanda ระบบ iOS : foodpanda on App Store และ ผ่านแอป foodpanda ระบบ Android : foodpanda on Google Play Store

ดาวน์โหลดแอปสำหรับ iOS: foodpanda on App Store

ดาวน์โหลดแอปสำหรับ Android: foodpanda on Google Play Store

Related posts