ขอนแก่น(ดูคลิป) ส่งท้ายสงกรานต์ถิ่นไดโนเสาร์ ตีกันเละกลางตลาดภูเวียง

วัยรุ่นที่มาเที่ยวงานสงกรานต์ในเขตอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น เกิดเขม่นกัน ก่อนที่ยกพวกตีกัน แม้จะมีการประกาศห้ามปราบก็ยังไม่ยอมกัน ส่งท้ายงานสงกรานต์ปีนี้

คลิปวีดีโอที่ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ลงในโลกโซเชียล ในเวลาประมาณ 22.00 น. เป็นเหตุการณ์ที่กลุ่มวันรุ่น 2 กลุ่ม ซึ่งมีอยู่ไม่ต่อกว่า 20 คน ได้ก่อเหตุยกพวกตีกันพร้อมกับใช้ขวดขว้างปาใส่กัน อย่างหนักหน่วงจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสแค่ไหน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนภายในอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ความรุนแรงของเหตุการณ์ที่ต่างฝ่ายต่างขว้างปาขวดแก้วใส่กันไปมาและวัยรุ่นบางรายถึงกับวิ่งเข้ามาชกต่อยคู่กรณีอย่างชุลมุน ทำให้นักท่องเที่ยวและประชาชนที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ในวันสุดท้าย ตัองวิ่งหนีเอาตัวรอดกันอย่างอลม่าน

                   อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีการส่งต่อคลิปวีดีโอดังกล่าว ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นสิ่งที่รุนแรงและไม่เคยเกิดขึ้นมนพื้นที่มาก่อน พร้อมกับตั้งคำถามไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่ดูแลความสงบเรียบร้อยว่าเหตุใดจึงปล่อยให้มีเหตุการณ์ในลักษณะนี้เกิดขึ้นในพื้นที่ได้.