ผัวซ้อมเมียจนตาย เพื่อนบ้านสุดระอา เผยเมาแล้วตีกันทุกวัน

อุบลราชธานี – สามีภรรยาตั้งวงกินเหล้ากันที่บ้าน เมื่อเมาเหล้าแล้วก็ได้มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน จนสุดท้ายผัวหนักมือไปหน่อยทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต เพื่อนบ้านสุดระอา เผยเมาแล้วตีกันทุกวัน เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบรวบสามีที่อยู่ในอาการเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง

วันที่ 18  มีนาคม  พ.ต.ท.นิกุล หนูสิน สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายที่บ้านเลขที่ 317 หมู่ 1 บ้านท่าบ่อ ต.แจระแม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว ที่บริเวณหน้าบ้านพบร่างของ น.ส.วิไลพร ไต่ถาม อายุ 38 ปี เสียชีวิตอยู่กับพื้น สภาพศพใส่เสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขาสั้น นอนหงาย พบที่บริเวณใบหน้าใบหน้าเปื้อนเลือด คอหัก ลำตัวก็มีรอยเขียวช้ำอยู่ทั่ว

จากการสอบถามพี่ชายผู้ตายทราบว่า คนที่ลงมือฆ่าคือ นายวิชัย บุญจิ่ม อายุ 32 ปี อาชีพรับจ้างซึ่งเป็นสามีผู้ตาย โดยก่อนเกิดเหตุ ทั้งคู่นั่งดื่มเหล้าด้วยกันส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากมีปากเสียงทะเลาะกัน เรื่องภรรยาชอบกินเหล้าและหึงหวงกัน โดยปกติแล้วพอกินเหล้าเมา ก็จะทะเลาะกันทุกวัน ซึ่งวันนี้ก็ได้ยินเสียงทะเลาะกันตีกัน หลังจากนั้นสามีก็ได้ไปซื้อกับข้าวถือมาจะนำมาให้ภรรยากินแต่พบว่า พบว่าภรรยานอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน จึงแจ้งตำรวจมาที่เกิดเหตุพร้อมควบคุมตัวสามีมาสอบสวน ซึ่งยังอยู่ในอาการเมา พูดจาวกวน จับใจความได้ว่าทะเลาะกันในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเหมือนทุกวันที่ผ่านมา จึงลงมือทำร้ายภรรยา แต่พลั้งมือหนักไปจนภรรยาเงียบ จากนั้นก็ไปหาซื้อกับข้าวมาจะให้ภรรยากิน แต่พบว่าภรรยาเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตำรวจจะต้องรอให้นายวิชัย สร่างเมาก่อนจะได้สอบสวนในรายละเอียดต่อไป

Related posts