ขอนแก่น(ชมคลิป)รถบรรทุก 18 ล้อเบรกแตกพุ่งชนรถกว่า 18 คัน บาดเจ็บหลายรายกีดขวางทางจราจรทำให้มีรถติดยาวกว่า 1 กิโลเมตร

             วันที่ 22 ก.พ. 63 สภ.ท่าพระรับแจ้งอุบัติเหตุ รถบรรทุก 18 ล้อ เบรกแตกพุ่งชนรถยนต์กลางถนนกว่า 18 คัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย และรถติดยาวกว่า 1  กิโลเมตร โดยก่อนหน้านี้มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายกันและเกิดเป็นเหตุซ้ำซ้อนในเวลาต่อมา บริเวณ หน้าบริษัทซีพีเอฟ ถนนมิตรภาพขาออก ตำบลท่าพระ อำเภอเมืองขอนแก่นจังหวัดขอนแก่น เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยจากหลายหน่วยงานเร่งเข้าช่วยเหลือบริเวณจุดเกิดเหตุในเวลาต่อมา

           บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นถนนมิตรภาพขาออก ได้มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้าย 2 คันไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และได้มีรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 70-5088 พุ่งมาด้วยความเร็วทำให้มีรถได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ก่อนจะจอดเบรกแตกอยู่บริเวณกลางถนน ซึ่งจุดเกิดเหตุมีรถได้รับความเสียหายทั้งหมด 18 คัน เป็นรถบรรทุก 2 คันรถยนต์ 13 คัน และเป็นรถยนต์จักรยานยนต์ทั้งหมด 3 คัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย มีเลือดออกในสมอง นำส่งโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น บาดเจ็บปานกลาง 4 ราย แอดมิท โรงพยาบาลสิรินธร และบาดเจ็บเล็กน้อย 4 ราย แพทย์ได้ทำการสังเกตุอาการอยู่ที่โรงพยาบาลสิรินธร และทำให้การจราจรติดชะงักกว่า 1 กิโลเมตร

           จากการสอบถามคนเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนหน้านี้ มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายกันอยู่ก่อนหน้าทำให้มีรถติดอยู่แล้ว แล้วอยู่ดีๆมีรถบรรทุก 18 ล้อพุ่งเข้ามาชนลากยาวทำให้ชนรถที่จอดอยู่หลายคันจึงได้รีบเจ้าให้เจ้ากน้าที่ตำรวจกับกู้ภัยมาช่วยเหลือและเคลียพื้นที่เกิดเหตุ

Related posts