หนองบัวลำภู-หมอนุก พร้อมจัด“แล่นบักคักมินิ-ฮาล์ฟมาราธอน” ปีที่ 4

อาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สนามสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอเมืองหนองบัวลำภู จังหวัดหนองบัวลำภู
ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นพ.ชัชพล องค์โฆษิต (หมอนุก)ประธานจัดการแข่งขัน“แล่นบักคักมินิ-ฮาล์ฟมาราธอน” ปีที่ 4 โรงพยาบาลหนองบัวลำภู จังหวัดหนองบัวลำภู ว่าหลังจากคณะกรรมการจัดการแข่งขัน”แล่นบักคักมินิ-ฮาล์ฟมาราธอน”มีทั้งประเภท Fun Run ระยะทาง 4.5 กม.ไม่กำหนดช่วงอายุ ค่าสมัคร 400 บาท Mini Marathon 10.5 กม. ชาย/หญิง(กำหนดช่วงอายุ)ค่าสมัคร 600 บาท Half Marathon 22.5 กม. ชาย/หญิง (กำหนดช่วงอายุ)ค่าสมัคร 500 บาท และVIP ค่าสมัคร(รวมบริจาค) 1,000 บาท(ลดหย่อนภาษีได้)

นพ.ชัชพล องค์โฆษิต (หมอนุก) กล่าวว่ากิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล“แล่นบักคักมินิ-ฮาล์ฟมาราธอน” ปีที่ 4 ถือได้ว่าเป็นการสร้างสนามสุขภาพให้กับนักวิ่งทั่วประเทศมาแล้ว และปีนี้เป็นปีที่ 4 ถือได้ว่าเป็นความสำเร็จที่โรงพยาบาลหนองบัวลำภูได้สร้างกระแสการวิ่งจนติดอันดับของทัวร์นาเมนต์รายการแข่งขันทั่วประเทศมาแล้ว

และปีนี้จึงขอเชิญชวนนักวิ่งทั่วประเทศมาร่วมสร้างสุขภาพ ออกกำลังกายด้วยการวิ่งและยังถือเป็นการร่วมสมทบทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลหนองบัวลำภู จึงขอเชิญชวนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล“แล่นบักคักมินิ-ฮาล์ฟมาราธอน” ปีที่ 4 ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สนามสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอเมืองหนองบัวลำภู จังหวัดหนองบัวลำภู ตั้งแต่เวลา 04.30 น.เป็นต้นไปนั้น ขอเชิญชวนครับ

ทีมข่าวอีสานเดลี่ออนไลน์ประจำจังหวัดหนองบัวลำภู

Related posts