ขอนแก่น-คอนเสิร์ต”ต้าร์ ตจว.” “ห่มผ้าให้น้องคลายหนาว ปีที่ 6 ” รายได้จำหน่ายบัตรทั้งหมดมอบให้โรงเรียนกุดเข้ห้วยบงวิทยานุกุล อ.ชุมแพ

คอนเสิร์ตการกุศล “ห่มผ้าให้น้องคลายหนาว ปีที่ 6 ” ของ ต้าร์ ตจว.สุดยอดศิลปินที่กำลังโด่งดังด้วยผลงานเพลง ดังอย่าง แผ่นดินไหวในใจอ้าย รั้วของชาติสิขาดใจ แพ้น็อค ขอแท็กแฟนเก่า และล่าสุดซิงเกิ้ล ซ่อมแซม

เมื่อเร็วๆนี้ ตะวันแดงชุมแพ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ได้จัดกิจกรรมคอนเสิร์ตการกุศล “ห่มผ้าให้น้องคลายหนาว ปีที่ 6 ” คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของ ต้าร์ ตจว. สุดยอดศิลปินที่กำลังโด่งดัง กับผลงานเพลง แผ่นดินไหวในใจอ้าย รั้วของชาติสิขาดใจ แพ้น็อค ขอแท็กแฟนเก่า และล่าสุดซิงเกิ้ล ซ่อมแซม ครั้งนี้แฟนเพลงจะได้สัมผัสถึงความยิ่งใหญ่ อลังการแห่งแสงสี เสียงอันตระการตา ทั้งบทเพลงที่คัดสรรมา เพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับบทเพลงที่ชื่นชอบ และอีกหลายบทเพลงที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ บอย พนมไพร , ศาล สานศิลป์ , วงฮันแนว , หนามเตย สะแบงบิน , วงร็อคอ่ำล่ำ , แอม ต้นไม้มิวสิค , วงหอยขม , เบล บุญมามิวสิค , เบนซ์ เมืองเลย , ดุ่ย เชียงรัมย์ , ภักดี ลายไทย , สุรศักดิ์ สมเพ็ชร (จิ๋ว ขุมดิน) , ออยเลอร์ , มาวิน วงศพัทธ์ , หนิง ปัทมา , บิ๊กไบค์ สายลำ , และแมงปอมีเดียโดย เปิ้ล นาแก ครอบครัวแมงปอมีเดีย (เปิ้ล แมงปอมีเดีย) และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย ที่มาร่วมสร้างสีสันบนเวทีคอนเสิร์ตที่จะอยู่ในความทรงจำของแฟนเพลง พร้อมกับร่วมทำบุญไปด้วยกัน โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายจัดซื้อผ้าห่มกันหนาว อุปกรณ์การเรียนและกีฬา มอบให้โรงเรียนกุดเข้ห้วยบงวิทยานุกุล อ.ชุมแพ ขอนแก่น

ด้าน ต้าร์ ตจว. เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจมากที่เพื่อนๆพี่ๆน้องๆศิลปิน เกือบทุกค่าย ได้มาร่วมคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ ถือว่ามาทำบุญร่วมกัน รวมถึงเเฟนเพลงที่น่ารักทุกคน ที่มารับชมคอนเสิร์ตในคืนนี้เป็นจำนวนมาก ซึ่งรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายจัดซื้อผ้าห่มกันหนาว อุปกรณ์การเรียนและกีฬา มอบให้โรงเรียนกุดเข้ห้วยบง วิทยานุกุล อ.ชุมแพ ขอนแก่น และสัญญาว่าจะจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้เพื่อสังคมทุกๆปี จนกว่าจะทำไม่ไหว และกราบขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณเอ๋ เสี่ยเจมส์ ตะวันแดง และพี่แจ็ค เมืองชุมแพ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่จัดกิจกรรมโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ถือว่าเป็นการร่วมทำบุญใหญ่ด้วยกัน

สุดท้ายอยากฝากผลงานเพลงล่าสุดกับซิงเกิ้ลเพลง “ซ่อมแซม” บทเพลงที่ผมได้แต่งขึ้นเอง สะท้อนเรื่องราว ความบังเอิญที่ผมไปเห็นภาพผู้หญิงร้องไห้ ผมเลยสงสัยว่าทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงร้องไห้ และถ้าผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่เรารักมากที่สุด เราอยากที่จะเข้าไปช่วยช่อมแซมหัวใจ ไม่ให้ร้องไห้ ไม่ให้บาดเจ็บ ให้เขารู้สึกดีขึ้นแค่นี้เราก็รู้สึกดีแล้วครับ” ฝากติดตามผลงานได้ที่ Youtube :TAR TORJORWOR , Facebook : ลายไทยเรคคอร์ด