บึงกาฬ3รอง ผบช.ภ.4 ได้ตรวจเยี่ยม สภ.ปากคาด ภ.จว.บึงกาฬ

เมื่อเวลา 11.00น.วันที่ 12 ธ.ค.62 พล.ต.ต.สายเพชร ศรีสังข์ รอง ผบช.ภ.4ได้ตรวจเยี่ยม สภ.ปากคาด ภ.จว.บึงกาฬและร่วมแถลงข่าวการจับกุมยาเสพติดรายใหญ่ โดยมี พ.ต.อ.จักรภพ ท้าวฤทธิ์ รอง ผบก.ฯ,พ.ต.อ.อารัก มะสาธ่านัง รอง ผบก.ฯพ.ต.อ.สมยศ รามกุล ผกก.สภ.ปากคาด พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัดร่วมให้การต้อนรับ โดยได้แนะนำการปฏิบัติงานในเรื่องความสามัคคีของข้าราชการตำรวจ การรักษาระเบียบวินัยข้าราชการตำรวจ การแต่งเครื่องแบบและทรงผมตามระเบียบ การปฏิบัติตามนโยบาย ผบ.ตร.

ผบช.ภ.4 เน้นการปราบปรามคดีค้ามนุษย์,ยาเสพติด,การแข่งรถในทาง การยกระดับให้บริการประชาชนของสถานีตำรวจเป็นนโยบายสำคัญของ ตร.ให้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องและจริงจังทั้งการให้บริการ ณ สถานีตำรวจ และนอกสถานี เน้นย้ำการควบคุมดูแลกวดขันผู้ใต้บังคับบัญชาไม่ให้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด สิ่งผิดกฎหมายทุกประเภท กำชับการปฏิบัติการใช้งานและการลงข้อมูลระบบ crimes การรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 การแจ้งเหตุผ่านแอพ police I lert u การลงข้อมูลระบบ cmis และการจัดกิจกรรมจิตอาสาให้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องมีผลการปฏิบัติทุกเดือนอาจดำเนินการเอง หรือเข้าร่วมกิจกรรมกับส่วนราชการอื่นในพื้นที่ รวมถึงการสืบสวนหาข่าวที่จะส่งผลกระทบงานราชพิธีในพื้นที่ กทม.

จากนั้นได้มอบสิ่งของบำรุงขวัญในโครงการครัวโรงพัก ภ.4 ให้กับข้าราชการตำรวจ สภ.ปากคาด เพื่อใช้ในการประกอบเลี้ยง สร้างความรักสามัคคีในหน่วยงาน

ปวิณชัย บุญพิเชฐ บึงกาฬ //