หนองบัวลำภู(ชมคลิป)อดีตผู้บริหารโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร ร่วมต้อนรับ ผอ.หนองบัวพิทยาคาร และ รอง ผอ.คนใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่น เจ้าตัวเผยพร้อมสานต่อพัฒนา-ยกระดับโรงเรียนให้เป็นหนึ่ง

วันนี้(6 ธค.62) ณ ห้องประชุมเขื่อนขันธ์โรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร อำเภอเมืองหนองบัวลำภู นายณรงค์ศักดิ์ พิเดช รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร พร้อม 4 อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร อาทิ นายสงบ ผลินยศ นายประสิทธิ์ ศรีเชียงสา นายสนิท วงศ์แสงตา และนายเล็ก ขมิ้นเขียว พร้อมผู้บริหารโรงเรียนในสังกัด สพม.19 คณะครูโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร ร่วมต้อนรับ นายบุญมา ภูเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร คนล่าสุด พร้อมนายพฤทธิ์พล ชารี รองผู้อำนวยการโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร ที่เดินทางมารับตำแหน่งใหม่ในวันนี้ ท่ามกลางบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น มีคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร คณะครู บุคลากร นักเรียนโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร โดยมีนายประยม วงศ์นาม อดีตนายกสมาคมครู-ผู้ปกครอง-นักเรียนโรงหนองบัวพิทยาคาร และ ดร.สุเทพ บุญเติม ผอ.สก.สค.หนองบัวลำภู นายสายศิลป์ สายืน ผอ.วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสเดินทางมารับตำแหน่งใหม่ในวันนี้

นายบุญมา ภูเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร กล่าวแสดงความรู้สึกพร้อมกล่าวขอบคุณผู้มาร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีในครั้งนี้ ขอบคุณอดีตผู้บริหารโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร รวมทั้งผู้บังคับบัญชาทั้งในอดีตและคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร ที่เป็นต้นแบบในการบริหารงานโรงเรียนหนองบัวพิทยาคารที่ผ่านมาจนทำให้โรงเรียนหนองบัวพิทยาคารมีชื่อเสียงโด่งดังในหลายๆด้าน เจ้าตัวเผยจะใช้เวลาที่มาดำรงตำแหน่งที่นี่ตั้งใจทำงานในหน้าที่ด้วยความทุ่มเทด้วยความรู้ และประสบการณ์ที่มีอยู่อย่างเต็มความสามารถ เพื่อพัฒนาสถานศึกษา คณะครู นักเรียนแห่งนี้ ให้เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าเป็นสถานศึกษาชั้นนำของจังหวัดหนองบัวลำภู และของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 19 สืบไป และที่มีในวันนี้ได้ ต้องขอขอบพระคุณญาติพี่น้องทุกคนในครอบครัวภูเงิน ที่อยู่เบื้องหลังของความสำเร็จที่ผ่านมา

ทีมข่าวอีสานเดลี่ออนไลน์ประจำจังหวัดหนองบัวลำภู