เบสท์ เอ็กซ์เพรส ควง ส.เขมราฐ เอ็กซ์เพรส สยายปีกธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนครอบคลุมทั่วภาคอีสาน

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 21 พ.ย. 2562 บริษัท เบสท์ เอ็กเพรส จำกัด หนึ่งในธุรกิจยักษ์ใหญ่สัญชาติจีน ในเครือ อาลีบาบา ร่วมกับ บริษัท ส.เขมราฐ เอ็กเพรส จำกัด หนึ่งในบริษัทโลจิสติกส์เจ้าใหญ่แห่งภาคอีสาน ร่วมมือกันจัดงานเปิดตัวธุรกิจรับ-ส่งพัสดุทั่วไทย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดส่งพัสดุที่ครอบคลุมภาคอีสาน เพื่อกระตุ้นธุรกิจ อีคอมเมิร์ซ และเสริมสร้างเศรษฐกิจภูมิภาคให้เติบโตมากยิ่งขึ้น โดยมีการจัดงานเปิดตัวที่ ห้องปทุมทิพย์ ชั้น 5 โรงแรมสุนีย์แกรนด์ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี มีนายเฉลิมพล มั่งคั่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานีฝ่ายเศรษฐกิจ เป็นประธานเปิด พร้อมส่วนราชการที่เกี่ยวข้องและภาคธุรกิจในพื้นที่ ตลอดจนบรรดาผู้ประกอบการดร็อปพ้อยท์ของเบสท์เอ็กเพรส ในภาคอีสานทั้งหมด ทั้งนี้เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการรับส่งพัสดุภายใต้การให้บริการของ เบสท์เอ็กเพรส ให้ผู้บริโภคเกิดความเชื่อมั่น และเข้าถึงบริการได้มากยิ่งขึ้น

นายสิทธิชัย โควสุรัตน์ ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และประธานสภาอุตสาหกรรม จ.อุบลราชธานี กล่าวว่า ด้วยการบริการของเครือข่ายอีคอมเมิร์ชระดับโลกอย่างอาลีบาลา ซึ่งมีการขยายเครือข่ายการให้บริการขนส่งพัสดุให้กว้างไกลทั่วไทยโดยเฉพาะสามารถให้บริการที่ครอบคลุมในภาคอีสาน จะสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้มากยิ่งขึ้น และส่งเสริมระบบเศรษฐกิจของไทยให้ดียิ่งขึ้น สามารถตอบสนองการซื้อขายผ่านระบบออนไลน์ได้มากขึ้น อันจะส่งผลดีต่อจีดีพีของไทย

สำหรับนักลงทุนที่สนใจธุรกิจไฟแรงที่ต้องการร่วมเป็นแฟรนไชส์ กับ BEST EXPRESS ธุรกิจรับ-ส่ง พัสด่วน ลงทุนคุ้มค่า ปรึกษฟรี ติดต่อได้ที่ 098-816-6263, 098-816-6798 หรือกรอกข้อมลูลงทะเบียนได้ที่นี่ http://bit.ly/33CsDZG และ โดยขณะนี้ BEST EXPRESS มีโปรโมชั่น ลด 50% สำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ ที่อยากจะมาเป็นครอบครัว เดียวกับ BEST EXPRESS ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุดจนถึง 31 ธันวาคม 2562 นี้ ช่องทางติดต่อผ่านออนไลน์ • Facebook: BEST Express Thailand • Instagram: BEST Express Thailand • Line Official Account: @BestExpressTH • YouTube: BEST Express Thailand.