โค้งสุดท้าย ผู้สมัครพรรคเศรษฐกิจใหม่ เขต 1 จ.อุบลฯเดินขอคะแนนเสียง ยามค่ำ

โค้งสุดท้าย นางเพชรรัตณ์ หันพรหมมา ผู้สมัครพรรคเศรษฐกิจใหม่ เบอร์ 15 เขต 1 จ.อุบลเดิน ขอคะแนนเสียง ยามค่ำ กับผู้ที่ไปเดินตลาดหนองบัวและตลาดถนนคนเดินอุบลสแควร์บิ๊กซี อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ชูนโยบายหารายได้เข้าประเทศทุกทิศทุกทาง ลดราคาน้ำมัน ลดค่าไฟ เพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุ ส่งบันเทิงไทยไปตลาดโลก ค้าขายออนไลน์ ต้องเป็นของคนไทย

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 21 มีนาคม 2562 นางเพชรรัตณ์ หันพรหมมา ผู้สมัครพรรคเศรษฐกิจใหม่ เบอร์ 15 เขต 1 จ.อุบลราชธานี โค้งสุดท้ายได้มาเดินขอคะแนนเสียงกับผู้ที่ไปเดินตลาดหนองบัวและตลาดถนนคนเดินอุบลสแควร์บิ๊กซี อ.เมืองอุบลราชธานี หวังเจาะคะแนนในเขตนี้ ซึ่งได้รับการต้อนรับจากประชาชนดีมาก ชาวบ้านบอกอยากได้นักการเมืองหน้าใหม่บ้าง เผื่อจะดีกว่าเก่า

นางเพชรรัตณ์ หันพรหมมา ได้เดินแนะนำตัวพร้อมชูนโยบาย ของนาย”มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์” หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจใหม่ ได้เวลาความสุขของคนไทยทั้งประเทศด้วยระบบเศรษฐกิจใหม่ หารายได้เข้าประเทศทุกทิศทุกทาง ลดราคาน้ำมัน ลดค่าไฟ เพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุ ส่งบันเทิงไทยไปตลาดโลก ค้าขายออนไลน์ ต้องเป็นของคนไทยโดยพรรคเศรษฐกิจใหม่ถือได้ว่าเป็นม้ามืดแซงโค้งขึ้นมาโดดเด่นโดยเฉพาะนโยบายด้านเศรษฐกิจ ในเรื่องปากท้องพี่น้องประชาชน ซึ่งพรรคเศรษฐกิจใหม่ มุ่งเน้นการหารายได้เข้าประเทศทุกทิศทุกทาง เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจที่กำลังซบเซา หวังให้คนไทยทุกคนมีอาชีพ มีรายได้ หากประเทศมีรายได้จากการท่องเที่ยว หรือการประกาศให้ไทยเป็นเมืองปลอดภาษีอันดับ 1 ของโลก ซึ่งจะสร้างรายได้มหาศาล ด้วยไทยมีเสน่ห์จาก Street Food หรืออาหารตามสั่ง แถมยังมีวัด วัง โบราณสถาน และธรรมชาติที่สวยงาม ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกมาเยือน ” พรรคเศรษฐกิจใหม่ จะรักษารายได้และผลประโยชน์ที่ควรเป็นของคนไทย สินค้าไทยต้องเติบโต โดยสงวนอาชีพการค้าขายออนไลน์ ต้องเป็นธุรกิจของคนไทยเท่านั้น”

นางเพชรรัตณ์ หันพรหมมา ได้กล่าวปราศรัยย่อยในครั้งนี้ว่า พรรคเศรษฐกิจใหม่ ยังมีนโยบายความสุขที่จะมอบให้พี่น้องคนไทยอย่างการลดราคาน้ำมันลิตรละ 5–10 บาท, ลดค่าไฟฟ้า 25–30% หรือลดลงหน่วยละประมาณ 1 บาท เพราะนี่คือการคืนเงิน คืนความสุข คืนเงินเข้ากระเป๋าให้กับพี่น้องคนไทยทันที เพราะถึงเวลาแล้วที่กลุ่มนายทุนทั้งหลายจะต้องเฉลี่ยความสุข อย่าค้ากำไรเกินควร

อีกนโยบายความสุข ของพรรคเศรษฐกิจใหม่ คือ การดูแลผู้สูงอายุผู้มีรายได้น้อย จึงได้เกิดโครงการ 2 : 345 / 678 โดยผู้สูงอายุ 60–69 ปี รับเบี้ยดูแลเดือนละ 3,000 บาท อายุ 70-79 ปี รับเบี้ยดูแลเดือนละ 4,000 บาท และอายุ 80 ปีขึ้นไป รับเบี้ยดูแลเดือนละ 5,000 บาท ส่วนผู้มีรายได้น้อยแต่อายุไม่ถึง 60 ปี จะได้รับสวัสดิการเดือนละ 2,000 บาท เพื่อใช้เป็นค่าเดินทางไปสมัครงาน รวมไปถึงยังมีนโยบายที่จะดูแลกลุ่มเยาวชนและผู้ใช้แรงงานอีกด้วย.