ศรีสะเกษ(ชมคลิป)สุดสยองขวัญ คนร้ายบุกป่าช้าลักตัดศีรษะคนตาย อึ้งหัวหาย 2 ศพ เชื่อกลุ่มหมอผีนำไปทำเสน่ห์มนต์ดำ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายสมพงษ์ โสลุน อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/3 หมู่ที่ 8 บ้านหนองมะแซว ต.ดูน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ว่า ศพของ นายศักดา โสลุน อายุ 40 ปี ลูกชาย ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุถูกคนร้ายขโมยตัดศีรษะจากหลุมศพที่ฝังไว้ในป่าช้าบ้านหนองมะแซว ต.ดูน หลบหนีไปแบบไร้ร่องรอย จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบ นายสมพงษ์ พร้อมด้วย ภรรยา และญาติของผู้ตาย นำดูที่เกิดเหตุ ซึ่งศพของ นายศักดา ถูกฝังอยู่บริเวณป่าช้าดังกล่าว ใกล้กับหลุมฝังศพของลุง ซึ่งเป็นญาติกัน ถูกคนร้าย ซึ่งเชื่อว่าเป็นกลุ่มหมอผี มาทุบบริเวณด้านบนของหลุมศพ ซึ่งถูกฉาบไว้ด้วยปูนซีเมนต์ ถูกตัดศีรษะไปพร้อมกัน สร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก

นายสมพงษ์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา ลูกชายของตนประสบอุบัติเหตุ ขับขี่รถจักรยานยนต์ ชนท้ายสิบล้อเสียชีวิต ที่ ต.โนนสังข์ อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ จึงได้นำศพของลูกชายมาทำพิธีฝัง ตามความเชื่อประเพณีโบราณในท้องถิ่น ซึ่งหากมีคนตายโหง ห้ามนำศพเผาทันที จึงได้ตัดสินใจ ที่จะฝังศพลูกชายไว้ 3 ปี และได้นำศพมาไว้ข้างๆ ลุง ของเขา ในป่าช้าแห่งนี้

ต่อมาเมื่อวันที่ 10 ต.ค. ที่ผ่านมา หลานชายของตนได้เดินทางมาจากกรุงเทพมหานคร เพื่อจะมากราบศพลุง จึงได้มาเห็นว่าหลุมศพถูกทุบ มีรอยแตกเป็นรู ตนจึงได้มาส่องดู ซึ่งในตอนนั้น ยังไม่ทราบว่า มีอะไรหายไปบ้าง แต่ได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ ไว้ที่ สภ.กันทรารมย์ ไว้เป็นหลักฐานแล้ว

ซึ่งตนมีความเชื่อด้านไสยศาสตร์ จึงได้ไปปรึกษา ผู้มีความรู้ด้านนี้ ทราบว่า ต้องทำพิธีเรียกวิญญาณกลับคืนโดยเร็ว หากเกิน 7 วัน จะไม่สามารถเรียกวิญญาณกลับคืนได้ จึงได้รีบกลับมาบอกญาติๆ ให้ทำพิธีในวันรุ่งขึ้นทันที และได้ปิดหลุม จึงได้ทราบว่า ศีรษะของลูกชาย และลุง หายไปทั้ง 2 ศพ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเงินจำนวนหนึ่งที่ฝั่งไว้พร้อมกับศพด้วย อย่างไรก็ตามทางด้านพนักงานสอบสวน สภ.กันทรารมย์ ได้รับแจ้งความไว้ เบื้องต้นรับเป็นคดีลักทรัพย์ ไว้ก่อน จึงได้ส่งชุดสืบสวนของหาข่าวในพื้นที่เพื่อคลี่คลายคดีต่อไป.

ทีมข่าว จ.ศรีสะเกษ // รายงาน