บึงกาฬ(ชมคลิป)พิษรักแรงหึง อส.หนุ่มยิงอดีตแฟนสาวก่อนระเบิดขมับตัวเองดับคารถเก๋ง

อส.หนุ่มตามง้อแฟนสาวที่เคยบอกเลิกรา ดอดแอบไปดูที่หอพักว่าจะออกไปทำงานกับใคร พออดีตแฟนสาวลงมาจากห้องพักจะขับรถออกไปทำงาน จึงประชิดเข้าไปนั่งในที่นั่งคนขับและให้ฝ่ายหญิงมานั่งทับที่ตัก ก่อนจะเริ่มเจรจาหงอนง้อขอคืนดี แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงชักอาวุธปืน 9 มม.ที่พบติดตัวออกมาจ่อยิ่งขมับฝ่ายหญิง ก่อนจะระเบิดขมับตัวเองดับตายตาม

เรื่องเศร้าสดดวันศุกร์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 11 ต.ค.พ.ต.ท.ชาคริต กวีมูล สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองบึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งเหตุยิงกันที่หอพักธารธารา ถนนชาญสินธุ์ ต.บึงการ อ.เมืองบึงกาฬ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบรุดเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชนินทร์ จิตรแจ้ง ผกก.พ.ต.ท.ฉายนต์ ชาวดอน รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.ยอดยม อุปกา รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.จรูญศักดิ์ ลำพุทธา รอง ผกก สส.พ.ต.ท.เสกสรร บาอุ้ย สวป.พ.ต.ท.พิสุชา บุตรเชียงคำ รอง สว.สืบสวน กก.สส.ภ.จว.บึงกาฬ นายชัยณรงค์ สุระดะนัย ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมืองบึงกาฬ นพ.ธราดล มุ่งขันติวงศากุล แพทย์เวร รพ.บึงกาฬและหน่วยกู้ภัยนทีธรรม

ที่เกิดเหตุบนลานจอดรถหอพักธารธาราพบรถเก๋งยี่ห้อ ซูซูกิรุ่นสวิฟสีเขียว ทะเบียน 3 กฒ 284 กรุงเทพมหานครจอดอยู่ในสภาพติดเครื่องยนต์ ในที่นั่งคนขับพบผู้บาดเจ็บหายใจรวยรินอยู่ 2 คน ทราบชื่อ นายธเนศ อุตมะ อายุ 30 ปี อาสาสมัครรักษาดินแดนอำเภอเมืองบึงกาฬ ช่วยงานฝ่ายทะเบียนราษฎร์ และนางสาวเอมอร แก้วมุงคุณ อายุ 28 ปี เจ้าหน้าที่จัดไฟแนนซ์ของบริษัทธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด สาขาบึงกาฬ สภาพศพฝ่ายหญิงสวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อยืดสีเหลือยูนิฟอร์มธนาคารกรุงศรีอยุธยานั่งบนตักฝ่ายชาย ในตำแหน่งที่นั่งคนขับ สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม เข้าที่เหนือหูขวาทะลุขมับซ้าย ส่วนฝ่ายนายธเนศ ใส่กางเกงขายาวสีดำ เสื้อยืดกรมท่าแขนสั้นถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าที่ขมับขวาทะลุขมับซ้าย เลือดสาดกระเซ็นไปทั่วบริเวณในรถ ที่มือด้านขวาของนายธเนศ ทำปืนพกสั้นยี่ห้อซิกซาวเออร์แม๊กกาซีน มีกระสุนถูกยิงไปแล้ว 2 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บปลอกกระสุนไว้ 2 ปลอก ตกในรถไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า นายธเนศร์ ได้มาป้วนเปี้ยนด้านหน้าหอพักหลายวัน มีคนถามตอบว่ามาแอบดูแฟนว่าจะไปทำงานกับหนุ่มคนไหนหรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้เพื่อนฝ่ายชายเล่าว่า ทั้งสองคนคบหากันมานาน แต่มาระยะหลังฝ่ายหญิงได้ลาออกจากการทำงานที่ธนาคารออมสิน มาทำงานที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด ฝ่ายรับจัดไฟแนนซ์ได้ 1 เดือน ประกอบกับผู้ตายเป็นคนสวยหน้าตาดี จึงมีหนุ่มๆ มาติดพัน ทำให้ฝ่ายชายเกิดความหึงหวงบอกเลิกฝ่ายหญิงไปก่อนหน้านี้ แต่ด้วยยังรักและหึงหวงจึงแอบติดตามดูความเคลื่อนไหวฝ่ายหญิงตลอด และกลับไปง้องอนขอคืนความรักเหมือนเดิม แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมเล่นด้วย จึงทำให้ฝ่ายชายเกิดความหึงหวงและบันดาลโทสะะชักปืนออกมายิงฝ่ายหญิงจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนจะยิงตัวเองตามตามแต่ยังหายใจรวยรินอยู่ ถูกพลเมืองดีหามส่ง รพ.บึงกาฬและเสียชีวิตในเวลาต่อมาดังกล่าว.

ปวิณชัย บุญพิเชฐ บึงกาฬ //