อยู่พรรคเล็กแต่ไม่ท้อ ผู้สมัคร ส.ส. ร้อยเอ็ด พรรคประชาชนปฏิรูป ลุยกราบขอคะแนนผู้สูงอายุถึงบ้าน

นางสาวเบญจมาศศรี แสนบัว ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาชนปฏิรูป (หัวหน้าทีมหาเสียงจังหวัดร้อยเอ็ด) นำคณะลงพื้นที่ อ.จตุรพัตรพิมาน และ อ.ปทุมรัตต์ ซึ่งอยู่ในเขตเลือกตั้งที่ 7 ช่วยหาเสียงให้กับนายบุญถม อีฐเสนา ผู้สมัคร ส.ส.ร้อยเอ็ด เขต 7 พรรคประชาชนปฏิรูป

นางสาวเบญจมาศศรี กล่าวว่า แม้พรรคประชาชนปฏิรูป จะเป็นพรรคเล็ก และผู้สมัครลงชิงชัยเก้าอี้ ส.ส.ส่วนใหญ่ เป็นคนหน้าใหม่ เมื่ออาสาเข้ามาเพิ่อจะทำหน้าที่เป็นผู้แทนของพี่น้องประชาชน ปัจจุบันแม้จะต่อสู้และฝ่าฟันกับพรรคการเมืองใหญ่ ที่มีขุมกำลังด้านต่างๆอยู่ครบครัน แม้เป้าหมายข้างหน้าอยู่ไกลลิบ แต่เราไม่เคยย่อท้อ หรือหวาดหวั่นกับปัญหา และอุปสรรคต่างๆ แม้แต่อย่างใด กลับทำให้เรามีความมุ่งมั่นที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆที่ขวางอยู่ไปให้ได้ โดยใช้วิธีการเดินลุยไปหาพี่น้องประชาชนที่ทำงานอยู่ตามท้องไร่ ท้องนา หรือพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ไปไหว้พบปะ พูดคุย กราบแทบตักขอคะแนนจากผู้สูงอายุ ผู้สูงวัย ผู้พิการถึงบ้าน เพื่อบอกกล่าวเล่าถึงนโยบายดีดีของพรรคด้านต่างๆได้อย่างละเอียดและเข้าใจ

ดังนั้นหากพรรคเราได้มีโอกาส เข้าไปเป็น ส.ส.ในสภา จะเร่งเสนอแก้ปัญหาด้านต่างๆ ตามนโยบายของพรรคที่กำหนดไว้ เพื่อแก้ไขปัญหาปากท้องและชีวิตความเป็นอยู่ให้กับพี่น้องประชาชน ผลักดันการปฏิรูป ตรวจสอบการใช้อำนาจรัฐ โดยเฉพาะผู้มีสิทธิ์มีเสียงส่วนใหญ่ต้องทำงาน ทำมาหากินแข่งกับเวลา อยู่กับไร่นา และที่บ้าน อีกทั้งเป็นผู้สูงอายุไปมาไม่สะดวก การที่เราบุกถึงบ้านน่าจะทำให้ชาวบ้านรู้สึก้ห็นใจ ได้พบปะพูดคุยกับตัวผู้สมัครใกล้ชิด อธิบ่บายถึงนโยบายให้ทราบอย่างเข้าใจ หันมาไว้วางใจ และสนับสนุนผู้สมัครจากพรรคประชาชนปฏิรูปทั้ง 7เขตในจังหวัดร้อยเอ็ดต่อไป.