ขอนแก่น (ชมคลิป) สวนสัตว์ขอนแก่นจัดกิจกรรมรับเดือนแห่งความรัก ถ่ายภาพคู่ “น้องคอลลี่” กวางแสนรู้


สวนสัตว์ขอนแก่น เชิญชวนนักท่องเที่ยวร่วมกิจกรรม “Love is Love ส่งมอบความรักแด่สัตว์ป่านานาชนิด” ต้อนรับเดือนแห่งความรัก พร้อมถ่ายภาพคู่ “น้องคอลลี่” กวางแสนรู้ พร้อมเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ เนื่องในโอกาส “วันวาเลนไทน์” วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นี้

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 สวนสัตว์ขอนแก่น เตรียมจัดกิจกรรม “Love is Love ส่งมอบความรักแด่สัตว์ป่านานาชนิด” เนื่องในโอกาสต้อนรับเดือนแห่งความรัก หรือ “วันวานเลนไทน์” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ โดยมีการจัดเตรียมกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ไว้มากมาย อาทิเช่น กิจกรรมคู่รักลงทะเบียนเที่ยวสวนสัตว์ พร้อมรับของขวัญวันวาเลนไทน์สุดพิเศษ 14 คู่, กิจกรรมถ่ายภาพ Check In คู่รัก ณ ส่วนจัดแสดงช้างไทย , กิจกรรมส่งต่อความรักแด่สัตว์ป่านานาชนิด ความรักไร้ขอบเขต Love is Love : Love Has No Boundaries in Khonkaen Zoo และ กิจกรรมถ่ายภาพคู่ “คอลลี่” กวางแสนรู้ ณ ส่วนจัดแสดงทุ่งแสนกวาง เพื่อเตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่สวนสัตว์ขอนแก่นกับคู่รัก , ครอบครัว หรือ เพื่อนสนิทมิตรสหาย เนื่องในโอกาส “วันวาเลนไทน์” นี้

​ นางทิพาวดี กิตติคุณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสวนสัตว์ขอนแก่น รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสวนสัตว์ขอนแก่น กล่าวว่า เนื่องในโอกาสเดือนแห่งความรัก “วันวาเลนไทน์” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ทางสวนสัตว์ขอนแก่นได้ดำเนินการจัดเตรียมกิจกรรมต้อนรับ “วันวาเลนไทน์” ภายใต้แนวคิด “Love is Love ส่งมอบความรักแด่สัตว์ป่านานาชนิด” โดยทางเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ขอนแก่น ได้มีการประดับตกแต่งจุดถ่ายภาพ Check In ณ บริเวณด้านหน้าส่วนจัดแสดงช้างไทย เพื่อสื่อถึงความรักและความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนระหว่างคู่รัก , ครอบครัว และ เพื่อนสนิทมิตรสหาย ที่พร้อมส่งมอบความรัก และความรู้สึกดีๆ ที่มีให้แก่กันและกัน อีกทั้งยังพร้อมส่งมอบความรักให้กับเหล่าสัตว์ป่านานาชนิดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุก อาทิเช่น กิจกรรมคู่รักลงทะเบียนเที่ยวสวนสัตว์ พร้อมรับของขวัญวันวาเลนไทน์สุดพิเศษ สำหรับ 14 คู่แรก , กิจกรรมส่งต่อความรักแด่สัตว์ป่านานาชนิด ผ่านกิจกรรม Feeding การให้อาหารสัตว์ป่านานาชนิด และ กิจกรรมถ่ายภาพคู่ “คอลลี่” กวางแสนรู้ ณ ส่วนจัดแสดงทุ่งแสนกวางอีกด้วย

สวนสัตว์ขอนแก่น จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทุกท่าน เยี่ยมชมความน่ารักของ คอลลี่ กวางแสนรู้ และสัตว์ป่านานาชนิดอีกมากมายที่สวนสัตว์ขอนแก่นได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 08.30 น. – 16.30 น. นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถร่วมทำบุญอุปถัมภ์สัตว์ป่า เป็นพ่อ-แม่ บุญธรรม ให้กับ สัตว์ป่า โดยสามารถทำบุญบริจาคได้ที่ บัญชี ธนาคารกรุงไทย หมายเลขบัญชี 980-3-40836-4 ชื่อบัญชี สวนสัตว์ขอนแก่น หากต้องการใบเสร็จรับเงินเพื่อลดหย่อนภาษี บริจาคได้ที่ บัญชี ธนาคารกรุงไทยหมายเลขบัญชี 006-0-23655-8 ชื่อบัญชี กองทุนเพื่อหมีแพนด้า หากโอนเงินแล้วให้ส่งสลิปพร้อมชื่อ-ที่อยู่ มาที่ เพจเฟสบุ๊ค : สวนสัตว์ขอนแก่นKhonkaen Zoo หรือ www.facebook.com/Khonkaenzoo ทางองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะได้ส่งใบเสร็จรับเงินมาให้เป็นหลักฐานในการขอลดหย่อนภาษี โดยสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายรายได้ ธุรกิจและสารสนเทศ เบอร์โทรศัพท์ 086-4594192 สวนสัตว์ขอนแก่น หรือจะเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Social Media www.facebook.com/CCKKZOO สื่อสารองค์กร สวนสัตว์ขอนแก่น