ขอนแก่น(ชมคลิป)ตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เร่งตามตัวนาย เอ๋ คุ้มนกอีแซว หลังใช้สนับมือต่อย ก่อนจะใช้ไม้หน้าสามยาวกว่า 2 เมตร ตีซ้ำ

              วันที่ 18 ก.ค. 62 ความคืบหน้าเหตุการณ์ นายนเอ๋ คุ้มนกอีแซว อายุประมาณ 38 ปี ลงมือใช้ท่อนไม้ยาวกว่า 2 เมตร ตีใส่นายชัชวาล นนท์เสียว 47 ปี ได้รับบาดเจ็บหนัก แพทย์ต้องเย็บแผลมากกว่า 40 เข็ม โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา ภายในซอยเหล่านาดี 4/3 เขตเทศบาลนครขอนแก่น

                 ความคืบหน้า พ.ต.อ.ยุทธนา งามชัด ผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น กล่าวว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ชุมชนหลังสนามกีฬา ซึ่งเป็นบ้านพักของนายเอ๋ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา เบื้องต้นตำรวจพบบ้านนายเอ๋แล้ว แต่ยังไม่พบตัวนายเอ๋ ซึ่งคาดว่าน่าจะไม่อยู่บ้านอาจไปอยู่กับเพื่อน ซึ่งในวันนี้จะได้ลงพื้นที่อีกครั้ง

                ในส่วนของการเอาผิด เบื้องต้นได้ให้พนังงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้ดูภาพจากคลิปที่ปรากฏ พบว่าเป็นการลงมือทำร้ายร่างกายที่โหดเหี้ยม และใช้ไม้หน้าสามตีเข้าที่ศีรษะ ซี่งเป็นจุดสำคัญ โดยได้ตีไปถึง 2 ครั้ง ทั้งๆที่นายชัชวาย์ นนท์เสียว ทั้งๆที่ไม่มีทางสู้ซึ่งเข้าข่ายพยายามฆ่า และตรงตามที่ผู้เสียหายเข้าแจ้งความให้เอาผิดในคดีพยายามฆ่า ขอเวลาตำรวจไม่นานจะสามารถจับตัวนายเอ๋ มาดำเนินคดีตามกฎหมายได้แน่นอน.