กาฬสินธุ์(ชมคลิป)จับพ่อเมาเหล้าดมกาวคึกก่อเหตุอนาจารลูกสาว 10 ขวบ


ตำรวจสภ.นาคู จังหวัดกาฬสินธุ์รวบหนุ่มใหญ่วัย 37 ปี พ่อม่ายลูกสอง เมาเหล้าและดมกาว เกิดอารมณ์ทางเพศสูง ย่องอนาจารลูกสาวแท้ๆของตัวเองวัยเพียง 10 ขวบกลางดึก ลูกสาวทนพฤติกรรมไม่ไหวแจ้งครูและผู้นำชุมชนขอความช่วยเหลือ เผยประวัติมีพฤติกรรมซ้ำซาก เกิดอารมณ์หื่นทุกทีที่ดื่มและเหล้าดมกาว เพิ่งพ้นโทษออกมากลับมาทำอนาจารกับลูกสาวของตนเองอีก

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 ที่สถานีตำรวจภูธรนาคู อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.ทินณะรัตน์ เพ็ชรพันธ์ศรี ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ นายพันธ์ศักดิ์ กุ่มดวง นายอำเภอนาคู พ.ต.อ.โสณกุญช์ ทรัพย์สมบัติ ผกก.สภ.นาคู พร้อมด้วยผู้นำชุมชน คณะผู้บริหาร ครู ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ร่วมกันสอบปากคำนายพิษณุ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี อยู่หมู่ 3 ต.บ่อแก้ว อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ ผู้ต้องหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดานไม่ว่าเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ โดยกระทำอนาจารลูกสาวตัวเอง ซึ่งอายุเพียง 10 ขวบ หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกดดันอย่างหนักจนเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.สันติ เหล่าสักสาม พนักงานสอบสวน สภ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ได้วิ่งฝ่าสายฝนไปขอความช่วยเหลือกับผู้นำชุมชน และชาวบ้าน พร้อมกับนำเรื่องไปแจ้งให้ครู และตำรวจ หลังจากถูกพ่อบังเกิดเกล้าที่ดื่มสุราและดมกาวจนเมากระทำอนาจารหลายครั้ง โดยการใช้อวัยวะเพศที่แข็งตัวถูกไปมาบริเวณอวัยวะเพศของเด็ก และจับหน้าอก เพื่อสำเร็จความใคร่ ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นามน รับทราบข้อมูลจึงเข้าไปให้การช่วยเหลือ และนำตัวเด็กไปส่งโรงพยาบาลทันที

ด้าน พล.ต.ต.ทินณะรัตน์ เพ็ชพันธ์ศรี ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า จากการสอบถามพยานบุคคลและพยานแวดล้อม ทราบว่า ประมาณกลางเดือนมิถุนายน 2562 ครูฝ่ายปกครองฯ ได้รับแจ้งจากเด็กหญิงเอ ว่าทนพฤติกรรมของนายพิษณุผู้เป็นบิดาไม่ไหว ที่ได้กระทำการอนาจารบ่อยครั้ง โดยจะอาศัยช่วงกลางดึกทำการอนาจาร ทั้งนี้เพื่อช่วยเหลือและรอดพ้นจากการตกเป็นเหยื่อกามารมณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นามน จึงร่วมกับผู้นำชุมชน และคณะครูลงพื้นที่รวบรวมพยานหลักฐาน จากนั้นนำตัวเด็กหญิงเอ ไปตรวจร่างกาย ซึ่งได้พบหลักฐานถูกอนาจารจริง และทีมสหวิชาชีพทำการสอบสวน ก่อนที่จะนำตัวเด็กหญิงเอเข้ารับการฟื้นฟูสภาพจิตใจที่บ้านพักเด็กกาฬสินธุ์ ทั้งนี้จากการสอบปากคำผู้ต้องหาเบื้องต้นยอมรับว่าดื่มสุราและดมกาวจริง แต่ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำนาจารลูกสาว อย่างไรก็ตามอยากฝากเตือนไปยังผู้ที่มักดื่มสุราและเสพยาเสพติด เพราะหากเมาแล้วจะทำให้ขาดสติก่อเหตุในลักษณะนี้ทำให้สะเทือน ซึ่งถือเป็นความรุนแรงในครอบครัว ดังนั้นพ่อแม่ผู้ปกครองจะต้องหมั่นดูแลบุตรหลานเอาใจใส่ครอบครัวให้อบอุ่น

ด้าน พ.ต.อ.โสณกุญช์ ทรัพย์สมบัติ ผกก.สภ.นาคู กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่านายพิษณุ ผู้ต้องหาเป็นพ่อม่ายหย่าร้างกับภรรยา ซึ่งเป็นแม่ของเด็กหญิงเอหลายปี โดยมีลูกด้วยกัน 2 คน เด็กหญิงเอเป็นลูกสาวคนโต และคนรองเป็นชาย อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน 4 คนกับแม่ ซึ่งเป็นย่าของลูกทั้งสอง โดยผู้ต้องหามีพฤติกรรมชอบดื่มสุราและดมดาว และเกิดอารมณ์ทางเพศ อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบประวัติยังพบว่าเพิ่งพ้นโทษออกมาจากข้อหาอนาจาร ซึ่งมีพฤติกรรมในลักษณะนี้โดยการอนาจารลูกสาวเมื่อปี 2558 ถูกจำคุก 2 ปี พ้นโทษเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2560 ต่อมาได้ก่อเหตุซ้ำอีก โดยกระทำอนาจารต่อบุตรสาวของตนเอง เมื่อวันที่ 29-31พฤษภาคม 2562 และวันที่ 1-11 มิถุนายน 2562 จำนวน 15 ครั้ง โดยทุกครั้งจะมีอาการเมาสุราและดมกาว และกระทำในตอนกลางคืนโดยอนาจารเด็กหญิงเอถึง 15 ครั้ง เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Related posts